2 địa điểm du lịch bạn nên tham quan khi tới Ấn Độ!

1157

Bạn đang muốn du lịch Ấn Độ nhưng chưa biết du lịch ở địa điểm nào? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn và người thân 2 địa điểm du lịch bạn nên tham quan khi tới Ấn Độ. Địa điểm thứ nhất là ngôi đền Hoa sen (Lotus Temple) ở thủ đô New Delhi và thứ hai là lăng mộ Humayun.

Đây là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ và thu hút rất nhiều lượt khách du lịch tham quan mỗi năm.

Bạn cũng có thể đặt ngay vé máy bay đi Ấn Độ của hãng vé Malindo Air để có thể tham quan 2 địa danh này ngay hôm nay với giá vé rẻ nhất!

Ngôi đền Hoa sen (Lotus Temple) ở thủ đô New Delhi

Ngôi đền Lotus Temple ở New Delhi được thiết kế và xây dựng theo hình một bông hoa sen. Ngôi đền Hoa sen được thiết kế rất giống một bông sen thật, cánh sen được cách điệu làm mái vòm hành lang, làm hoa văn trên cửa, có khi cánh sen hóa thành những hồ nước.

Ngôi đền Hoa sen (Lotus Temple) ở thủ đô New Delhi
Ngôi đền Hoa sen (Lotus Temple) ở thủ đô New Delhi

Ngôi đền được ốp lát bằng đá cẩm thạch trắng, với 27 cách hoa sen đan xen với nhau. Khi đứng trên cao trông xuống thì bạn có thể thấy đền Lotus Temple giống như một bông hoa sen đang nổi trên mặt hồ nước trong xanh. Điều này tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn đối với mỗi du khách khi đi tới New Delhi

Đền Lotus Temple được xem là kỳ quan của sự sáng tạo trong kiến trúc không chỉ của Ấn Độ mà toàn thế giới.

New Delhi là một trong những nơi có lượng khách tham quan cao nhất thế giới và riêng đền Hoa Sen hàng ngày có khoảng 15 vạn lượt khách du lịch đến tham quan kiến trúc độc đáo này

Lăng mộ Humayun

Đây là lăng mộ nằm ở thủ đô New Delhi. Lăng mộ này của hoàng đế Humayun vương triều Mughal, nó được xây dựng vào năm 1562 và được UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 1993.

Lăng mộ Humayun
Lăng mộ Humayun

Đây là lăng mộ đầu tiên ở Ấn Độ và là tiền đề cho các kiến trúc Mughal tiếp sau. Nó là công trình tiêu biểu nhất của phong cách kiến trúc Mughal tại Ấn Độ.

Lăng mộ Humayun đã phải trải qua nhiều thăng trầm lịch sử và được bình chọn là một trong những tòa nhà đẹp nhất thế giới

Tuy giá vé để bạn có thể vào thăm quan lăng mộ cao hơn những người dân ở đây, nhưng thực sự bạn nên tham quan lăng mộ một lần khi tới Ấn Độ.

Để tới Lăng mộ Humayu thì bạn có thể lái xe mất 15 phút từ trung tâm New Delhi hoặc bạn cũng có thể sử dụng các phương tiện di chuyển công cộng như xe buýt, xe taxi.

Bạn có thể tham khảo giá vé du lịch quốc tế khác của hãng Malindo Air tại website http://malindoair.vn/ 

2 địa điểm du lịch bạn nên tham quan khi tới Ấn Độ!
Rate this post