Bãi biển vỏ sò xinh đẹp ở Úc

1296

Mỗi khi hơi nóng của mùa hè bắt đầu ập tới, mọi người lại nhắc nhau nhớ tới những bãi biển cát trắng, nắng vàng. Điều đó hẳn đã là rất tuyệt cho một kì nghỉ thảnh thơi nằm dài trên bãi biển cát trắng, phẳng mịn. Tuy nhiên, ít người biết rằng, trên thế giới này còn vô vàn điều thú vị mà bạn chưa biết về các bãi biển. Và một trong những điều chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hết sức hứng thú đó là bãi biển vỏ sò xinh đẹp ở Úc.

Bãi biển vỏ sò xinh đẹp ở Úc

Bãi biển Vỏ Sò nằm cách Denham khoảng 45 km về phía tây nam thuộc khu vực Vịnh Shark ở phía tây Australia. Bãi biển trắng tuyệt đẹp này trải dài hơn 120 km, chất chứa một lớp vỏ sò tí hon dày tới hơn 10 m.

Bãi biển vỏ sò xinh đẹp ở Úc

Nước biển của vùng vịnh L’haridon Bright có độ mặn tương đối cao do địa mạo và khí hậu địa phương hình thành nên. Độ mặn cao là môi trường lí tưởng cho những con sò sinh sôi nảy nở đến mức không thể kiểm soát, còn những loài ăn thịt tự nhiên khác không thể tồn tại trong môi trường khắc nghiệt này. Khi đến một độ tuổi nhất định, những con sò chết đi, chúng được nước biển tẩy rửa sạch sẽ, chỉ còn lại những chiếc vỏ và bị những con sóng đánh dạt vào bờ. Điều này đã xảy ra hàng nghìn năm nay nên bãi biển hoàn toàn bao phủ bởi vỏ sò tuyệt đẹp.

Bãi biển vỏ sò xinh đẹp ở Úc

Vỏ sò tạo luôn thành thềm bờ biển, kéo dài hàng trăm mét. Ở đoạn bờ biển cách xa mép nước biển, nhiều vỏ sỏ còn bám dính vào nhau tạo thành một lớp bền vững như xi măng, thậm chí đôi chỗ còn tạo nên sự hình thành của các khối đá lớn và cứng. Sẽ thật tuyệt vời, lãng mạn nếu bạn được dạo bước trên bãi biển xinh đẹp này, và dành chút thời gian tìm kiếm cho mình những chiếc vỏ sò độc đáo, lạ mắt đem về làm kỉ niệm hay món quà nhỏ ý nghĩa cho bạn bè, người thân yêu.

Bãi biển vỏ sò xinh đẹp ở Úc

Một chuyến du lịch tới nước Úc xinh đẹp với vé máy bay đi Úc giá rẻ không còn là điều xa vời, khó khăn đối với bạn khi tới với Đại lý Tiger Airways. Tại đây, bạn không chỉ có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay có giá cực kì ưu đãi mà còn nhận được sự hỗ trợ chi tiết, nhanh chóng, tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là vé máy bay từ Hà Nội đi Sydney để quý khách tham khảo:

Bãi biển vỏ sò xinh đẹp ở Úc

Bãi biển vỏ sò xinh đẹp ở Úc

 

Bãi biển vỏ sò xinh đẹp ở Úc
Rate this post