Các địa điểm mua sắm lớn ở Đài Loan

1960

Trong mỗi chuyến du lịch, ngoài việc tham quan, khám phá các địa danh,  du ngoạn các thắng cảnh thì việc mua sắm cũng không thể thiếu trong hành trình của bạn. Khi du lịch với vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ cũng vậy, bạn không thể bỏ qua cơ hội đi dạo trong các trung tâm thương mại sang trọng hay các khu chợ sầm uất với những món hàng dễ mua, dễ chọn ở đây.

Dưới đây là các địa điểm mua sắm lớn ở Đài Loan để bạn tham khảo cho hành trình du lịch của mình:

Taipei

Các địa điểm mua sắm lớn ở Đài Loan

 • Shimen: muốn biết giới trẻ đang thịnh hành gì thì đến Shimen kiểu gì cũng khám phá ra, hàng hóa ở đây rất đa dạng và phong phú, hơn nữa lại cực kỳ thời trang, đúng với xu thế của các bạn trẻ. Đó là 1 khu phố nhỏ, hàng hóa được bày bán ở các cửa hàng nhỏ hoặc lề đường. Giá cả so với mặt bẳng chung thì khá đắt tuy nhiên có thể tìm được khá nhiều đồ độc. Mua hàng ở đây có thể mặc cả được
 • Chợ đêm Shilin: Chợ đêm nổi tiếng lớn và dài nhất Taipei, hàng hóa đa dạng và phong phú nhiều thể loại, đa phần là quần áo, giày dép và các phụ kiện thời trang.
 • Wufenbu: Đây là trung tâm bán buôn lớn nhất Đài loan. Hàng hóa rải rác bán ở các chợ đêm hay những cửa hàng nhỏ đều từ đây mà ra.
 • Guanghua: chợ điện tử lớn nhất Đài loan, tập trung các mặt hàng điện tử và các linh kiện đi kèm. Hàng hóa đa chủng loại. Đồ điện tử ở Guanghua vẫn có thể mặc cả được.

Taichung

Các địa điểm mua sắm lớn ở Đài Loan

 • Yizhongjie: Khu mua sắm lớn nhất Đài trung, hàng hóa được bày bán đến đêm, nhưng mà mua đồ ở đây thì đa phần không được thử. Cửa hàng bán Jipai nổi tiếng ngon và to nhất Đài loan cũng ở khu phố này.
 • Chợ đêm Fengjia: Chợ đêm lớn nhất Đài loan, đi mỏi chân cũng chưa hết, cũng sầm uất không kém gì Shilin ở Taipei là mấy

Tainan

Các địa điểm mua sắm lớn ở Đài Loan

 • Đường Zhongzheng: Nơi tập trung khá nhiều các cửa hàng có thương hiệu, có khu mua sắm nhỏ trong các ngõ hẻm. Hàng hóa phù hợp với những người có xu hướng ăn mặc cá tính hoặc cực kỳ thích màu sắc thời trang.
 • Đường Beimen-Dongning: Hàng hóa dễ mua, dễ chọn, phù hợp với những người có lối mua sắm giản dị và không quá cầu kỳ
 • Chợ đêm Huayuan: Chợ đêm lớn nhất Đài nam, nhiều đồ ăn ngon vì Đài nam nổi tiếng về ẩm thực phong phú và đa dạng. Hàng hóa đa dạng và tương đối dễ mua.

Kaoshiong

Các địa điểm mua sắm lớn ở Đài Loan

 • Chợ đêm Liuhe: Chợ đêm lớn và lâu đời nhất Cao hùng, hàng hóa ở đây đa dạng, phong phú để bạn tha hồ lựa chọn.
 • Chợ đêm Shinkuchan: Đồ khá dễ mua, các cửa hàng bán giày và quần áo thể thao có thương hiệu 2 bên đường giảm giá khá nhiều.

Để có một chuyến du lịch thú vị tới Đài Loan xinh đẹp, sầm uất với vé máy bay có giá cực kì ưu đãi, bạn hãy gọi điện thoại tới đường dây nóng của Đại lý Tiger Airways: HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Đài Bắc để quý khách tham khảo:

Các địa điểm mua sắm lớn ở Đài Loan

Các địa điểm mua sắm lớn ở Đài Loan

Các địa điểm mua sắm lớn ở Đài Loan
Rate this post