Chỉ từ 41 USD – bay giá rẻ đi Singapore cùng Tiger Airways

1036

Cùng Tiger Airways thỏa sức khám phá Singapore cùng nhiều điểm đến hấp dẫn khác, giá chỉ từ 41 USD/ chiều có thuế, phí. Đừng chần chờ thêm nữa, nhanh tay đặt vé kẻo hết vé khuyến mãi lại ngồi đấy mà tiếc!!!

Vốn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á, Singapore mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị từ cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng cùng ẩm thực phong phú, đa dạng. Đặc biệt, đảo quốc Singapore xanh, sạch, khí hậu trong lành, thoáng đãng, với những con người thân thiện, lịch sự chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi quyết định đến khám phá nơi đây.

Với giá vé máy bay đi Singapore chỉ từ 41 USD, du lịch Đảo quốc Sư Tử chưa bao giờ đơn giản và thú vị đến vậy.

Bảng kê chi tiết giá vé đi Singapore KM của Tiger Airways: (GIÁ 1 CHIỀU + THUẾ, PHÍ, CHƯA CÓ PHÍ XUẤT VÉ)

+ Chặng Hồ Chí Minh – Singapore:

Điểm đi Điểm đến Giá vé gốc Phí hành khách, hành lý + soi chiếu an ninh Thuế và phí cho hành khách quốc tế Tổng giá vé
Hồ Chí Minh Singapore 19 USD 1.5 USD 20 USD 40.5 USD

* Ngày khởi hành: 20/02/2017 – 19/04/2017

+ Chặng Hà Nội – Singapore:

Điểm đi Điểm đến Giá vé gốc Phí hành khách, hành lý + soi chiếu an ninh Thuế và phí cho hành khách quốc tế Tổng giá vé
Hà Nội Singapore 29 USD 1.5 USD 25 USD 55.5 USD

* Ngày khởi hành: 07/01/2017 – 26/05/2017

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ nay đến hết 08/01/2017 (hoặc đến khi hết vé).
  • Giá vé một chiều đã bao gồm thuế, phí và các khoản phụ thu khác, có thể thay đổi phụ thuộc tình trạng chỗ ngồi, thuế, phí tại thời điểm (chưa bao gồm phí xuất vé).
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại Văn phòng Tiger Airways chính thức tại Việt Nam: Hà Nội:(04)37478953-(04)38310888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Trải nghiệm du lịch Singapore khám phá “Nhà hát trái sầu riêng”

Được biết đến với cái tên Nhà hát bên bờ Vịnh, Esplanade là ngôi nhà của những buổi trình diễn tráng lệ và những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc tại Đảo quốc Sư Tử Singapore.

Bên ngoài nhà hát có kiến trúc như vỏ quả sầu riêng
Bên ngoài nhà hát Esplanade có kiến trúc như vỏ quả sầu riêng

Thiết kế của công trình này là thứ khiến nó trở nên cực kỳ nổi tiếng với khách du lịch. Những tấm nhôm che nắng bao quanh toàn bộ mái vòm của Esplanade. Thiết kế kiến trúc độc đáo này mang trong nó dáng dấp của một chiếc vỏ sầu riêng hoặc đôi mắt của một con ruồi. Vì thế tòa nhà được người dân bản địa gọi là Trái sầu riêng.

Nhà hát Explanade chứa trong nó không gian trình diễn đẳng cấp thế giới, đi kèm với hàng loạt những dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và tiện nghi.

Không gian trình diễn đẳng cấp bên trong nhà hát
Không gian trình diễn đẳng cấp bên trong nhà hát

Ngoài không gian trình diễn, nhà hát Esplanade còn có không gian dành cho hội họp cũng như những dịch vụ liên quan đến phong cách sống và nghệ thuật khác.

Điểm nổi bật nhất của Esplanade chính là phòng hòa nhạc và nhà hát được kết nối với gian phòng chính thông qua một sảnh chờ. Bạn có thể vào khu mua sắm của Esplanade thông qua lối vào nằm giữa hai sảnh lớn này.

Chỉ từ 41 USD – bay giá rẻ đi Singapore cùng Tiger Airways
Rate this post