Chỉ với 10 điểm đến đi là yêu ngay ở Ấn Độ

948

Ấn Độ đất nước đáng để các bạn tìm hiểu khám phá. Chỉ với 10 điểm đến đi là yêu ngay ở Ấn Độ là minh chứng cho điều này!

Quần đảo Lakshadweep

Một trong những điểm đến nổi tiếng nhất của đất nước Ấn Độ, nơi đây mang vẻ đẹp trong lành của những bãi biển, bờ cát, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Quần đảo Lakshadweep chính là quần đảo đẹp nhất thế giới với thiên đường nghỉ dưỡng Maldives thường được mọi người nhắc đến.

Thành phố cổ Varanasi

Là một trong những thành phố cổ nhất của đất nước Ấn Đôn ơi đây mang vẻ đẹp của những bậc thang in dấu ấn của thời gian lên đến một ngàn năm tuổi, cùng với thiết kế kiến trúc độc đáo chính vì thế mà thành phố cổ Varanasi được công nhận là một trong những di sản thiên nhiên quan trọng của thế giới

Khung cảnh ở Varanasi

Hồ ở Ladakh

Điểm nhấn đặc biệt nhất của hồ nước này so với những hồ nước khác trên thế giới chính là màu xanh của nước biển. Nước ở đây trong veo, tuyệt đẹp, trong đến mức chúng ta có thể nhìn thấy cả đáy hồ. Một điểm đến đẹp thế này mà bỏ lỡ thì đáng tiếc lắm.

Vườn quốc gia Kanha

Là điểm đến cho những bạn yêu thích khám phá vẻ đẹp cả tự nhiên, đến đây các bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những loài động vật hoang dã quý hiếm cùng hệ thống động vật thực vật phát triển rất mạnh. Điểm nhấn đặc biệt của điểm đến này nơi đây chính là nơi sinh sống của loài hổ Bengal.

Kênh rạch Kerala Backwaters

Được mệnh danh là một trong những con kênh mơ mộng, đẹp nhất của đất nước Ấn Độ, kênh rạch Kerala Backwaters là điểm đến nhất định các bạn không được bỏ lỡ trong hành trình khám phá vẻ đẹp của đất nước Ấn Độ. Trải nghiệm du thuyền đặc biệt được yêu thích tại đây. Cùng đặt vé máy bay đi Ấn Độ thôi các bạn ơi!

Đền ở Bhubaneswar

Vẻ đẹp của các ngôi đền ở Bhubaneswar

Nơi đây có hơn 600 ngôi đền khác nhau vì thế mà tạo thành điểm đến linh thiêng của đất nước Ấn Độ. Vẻ đẹp đẹp kiến trúc, tâm linh, khung cảnh yên bình chính là điểm nhấn đặc biệt của điểm đến này. Các bạn đừng quên lưu lại cho mình những bức hình tuyệt đẹp ở đây nhé.

Đền Taj Mahal

Là biểu tượng du lịch bất hủ của đất nước Ấn Độ, với lối kiến trúc đạt đến cao mẫu mực của một thời, cùng câu chuyện tình cảm động ẩn dấu bên trong đó đã khiến cho đền Taj Mahal trở nên nổi tiếng như vậy. Ngồi đền có rất nhiều điểm đến đẹp tha hồ cho các bạn tìm hiểu.

Vườn chè Darjeeling

Nếu muốn khám phá cuộc sống trong lành ở trên một cao nguyên của Ấn Độ, vườn chè Darjeeling là điểm đến không có gì cần phải chê của Ấn Độ. Những trải nghiệm được du khách đặc biệt yêu thích ở đây như leo núi, hái chè, chụp hình.

Bãi biển Goa

Vẻ đẹp của bãi biển Goa

Goa chính là bãi biển đẹp nhất của Ấn Độ, nó được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng mùa hè của đất nước này. Những bãi cát trắng mịn, các bãi tắm đẹp, cùng với các môn thể thao giải trí ấn tượng là điểm đến hứa hẹn mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Hồ băng Tsomgo ở Sikkim

Hành trình khám phá và chinh phục vẻ đẹp của hồ băng Tsomgo ở Sikkim sẽ chứng minh lòng can đảm, kiên trì của các bạn. Tại đây còn có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác cùng với nhiều trò chơi giải trí ấn tượng nhất định sẽ khiến cho các bạn hài lòng.

Còn do dự gì nữa mà các bạn không nhanh chóng lên kế hoạch du lịch cùng với Đại lý Tiger Airways thôi nào. Chúc các bạn có những hành trình du lịch ấn tượng trong thời gian sắp tới nhé!

Chỉ với 10 điểm đến đi là yêu ngay ở Ấn Độ
Rate this post