Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của vùng Nội Mông ở Trung Quốc

348

Cùng đi khám phá vẻ đẹp mùa thu mê hồn của vùng Nội Mông ở Trung Quốc. Nơi đây đem đến cho du khách một vẻ đẹp hút hồn hấp dẫn trên một vùng bình nguyên rộng lớn được nhuộm màu vàng ruộm, trải dài ngút mắt đến tận chân trời.

A Nhĩ Sơn đẹp mơ màng giữa miền đông bắc Nội Mông

Khi nói đến mùa thu của Trung Quốc, ngoài những thành phố lớn ra. Du khách đặt vé máy bay đi trung quốc thường có xu hướng đi ngược về phía Tây ngắm Tân Cương rực rỡ hay là ghé thăm Tứ Xuyên kiều diễm. Tuy nhiên thì có í tai lại nghĩ đến vùng Nội Mông, nơi mà nhẹ nhàng phô diễn những sắc vàng yêu kiều đến tận đường chân trời. Chẳng óc những ngọn núi tuyết phủ nghìn năm ngoạn mục như là miền Tây Trung Quốc hoặc là sở hữu một vẻ đẹp hùng vĩ và choáng ngợp của Tứ Xuyên. Tân Cương khi mà mùa thu về chính là nơi hấp dẫn bạn bởi bình nguyên vắng lặng và yên ả.

Khi đặt vé máy bay nok air Vietnam đến thăm nơi đây bạn có thể dễ dàng nghìn thấy nơi mà trời đất tương ngộ như là không hề có sự phân ly. Sự bao la khiến cho du khách cảm nhận như ở đâu dó trên mảnh đất này, Nội Mông vang vọng bởi những âm thanh của vạn vật từ đất rộng lên thẳng trời cao.

Bạn  có thể di chuyên đến thăm vùng Nội Mông này vì nơi đây cách Bắc Kinh khoảng 1.5000 km về hướng Bắc. Bạn sẽ mất khoảng 1 ngày để di chuyển đến đây.

Đặt chân đến thăm công viên rừng quốc gia A Nhĩ Sơn, với những bậc thang đầy lá, nhìn ra xa là những ngọn núi trập trùng và nơi đâu cũng ngập tràn trong sắc thu vàng mien man. Đó chính là khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất mà bạn có thể cảm nhận về khung cảnh mùa thu.

Tấm thảm vàng của cỏ úa trên thảo nguyên Hô Luân Bối Nhĩ

Nhắc đến thảo nguyên là nhiều người sẽ tưởng tượng ngay đến một vùng đất được bao phủ bởi sắc cỏ xanh mướt trải dài hút tầm mắt. Bầu trời thảo nguyên thì xanh thăm thẳm và không gợn mây. Nhưng sự thật chính là mùa thu ở thảo nguyên Hô Luân Bối NHĩ giống hệ như là tấm thảm vàng của cỏ úa và mây giăng kín vần vũ bầu trời như đang chờ đợi một cơn mưa lớn.

>>>Du lịch đến thăm Malaysia đến thăm thiên đường biển ở đảo Redang

Du khách đến đây có lẽ sẽ thấy nhiều đoạn đường có một vài căn nhà nhỏ dùng để nhốt gia súc, chứa nông cụ hay rơm rạ, lẻ loi, lọt thỏm ở giữa một thảo nguyên. Nếu như không để ý kỹ có lẽ bạn cũng sẽ không nhận ra chúng giữa một sắc vàng lấn át không gian. Nội Mông là điểm đến tuyệt vời để trải nghiệm và khám phá. Người dân sống ở đây vẫn còn đó nhiều vất vả và lệ thuộc vào thảo nguyên mênh mông.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của vùng Nội Mông ở Trung Quốc
Rate this post