Con thuyền Noah’s Ark ở Hồng Kông

1454

Truyền thuyết về con thuyền Noah’s Ark được ghi lại cách đây khoảng 6.000 năm. Theo đó, Chúa Trời đã làm ra một trận Đại Hồng Thuỷ (Deluge) để trừng phạt loài người nhưng đã báo trước cho người đàn ông đạo đức, nhân hậu Noah để né tránh. Theo lời khuyên của Chúa, Noah đã đóng một con thuyền bằng gỗ kim trắc, rộng 26,7 mét, dài 160 mét và cao 15 mét được chia làm 3 tầng để chứa toàn bộ gia đình ông và tất cả các loài động vật. Con thuyền Noah sau trận Đại Hồng Thuỷ đã nằm lại trên đỉnh núi Ararat ở cực Đông của Thổ Nhĩ Kỳ, tiếp giáp với Armenia và Iran.

Thăm con thuyền Noah's Ark ở Hồng Kông

Vào năm 2009, tỷ phú Thomas, Walter và anh hem nhà Raymond đã quyết định cho thực hiện phiên bản Con thuyền Noah’s Ark ở Hồng Kông. Nó có chiều dài 450 ft (khoảng 137 mét), rộng 75 ft (xấp xỉ 23 mét), được sắp xếp 67 cặp điêu khắc, tượng các động vật quý hiếm. Bên trong con tàu cổ thích có nhà hàng và khách sạn xa hoa dùng để phục vụ khách du lịch.

Thăm con thuyền Noah's Ark ở Hồng Kông

Người quản lý “vườn cổ tích” này cho biết: “Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp phải những khó khăn về cung cấp nước, môi trường… Tôi hy vọng thông qua phiên bản tàu Noah’s Ark có thể gửi gắm tới mọi người thông điệp rằng hãy dũng cảm đối diện và khắc phục mọi thử thách mà tạo hóa mang đến. Chỉ cần đoàn kết, chúng ta sẽ có được một cuộc sống yên bình”.

Thăm con thuyền Noah's Ark ở Hồng Kông

Nếu mong muốn sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông du lịch, khám phá những điều độc đáo, thú vị đặc biệt của xứ cảng thơm, bạn hãy liên hệ sớm nhất tới Đại lý Tiger Airways theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Hồng Kông:

Con thuyền Noah's Ark ở Hồng Kông

 

Con thuyền Noah’s Ark ở Hồng Kông
Rate this post