Công viên quốc gia Tây Bali

1212

Công viên quốc gia Tây Bali có lẽ là thiên đường tự nhiên đẹp nhất trên đảo Bali. Đây là nơi bạn có thể đắm mình trong tổ hợp những điểm tham quan thiên nhiên độc đáo, rừng nhiệt đới gió mùa và rừng ngập mặn. Với vẻ đẹp quyến rũ và một hệ sinh thái tự nhiên đa dạng, độc đáo, một chuyến du lịch đến nơi đây sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn hoàn hảo cùng nhiều hoạt động vô cùng thú vị.

Công viên quốc gia Tây Bali

Vườn quốc gia Tây Bali (Taman National Bali Barat) nằm trên bờ tây bắc của đảo Bali, Indonesia. Vườn quốc gia này có diện tích khoảng 190 km vuông (73 dặm vuông), trong đó có 158 km vuông (61 dặm vuông) là đất và phần còn lại là biển.Vườn quốc gia Tây Bali chiếm khoảng 5% tổng diện tích đất của đảo Bali.

Công viên quốc gia Tây Bali

Vườn quốc gia Tây Bali bao gồm các môi trường sống như savan, rừng ngập mặn, rừng gió mùa hỗn hợp và núi cao, và các đảo san hô. Trung tâm của vườn quốc gia có tàn dư của bốn ngọn núi lửa từ kỉ Pleistocen, với Patas Gunung cao 1.412 mét (4.633 ft) là điểm cao nhất trong vườn quốc gia.

Công viên quốc gia Tây Bali

Ở vườn quốc gia này có khoảng 160 loài, trong đó có bò banteng, nhạn bụng trắng, vàng anh gáy đen, chim khách, diều hoa Miến Điện, yến mào, yểng quạ, đồi mồi, mang Ấn Độ, sẻ Java, voọc Java, dơi quạ lớn, mèo báo, già đẫy Java, bách thanh đuôi dài,cò lạo xám, nhạn đuôi đen, nhạn bụng xám, nai Sunda, Todiramphus sanctus, cú muỗi lưng xám, sả mỏ rộng, kỳ đà hoa, lợn rừng, bông lau mày trắng và sáo và nhiều loài vật đang có nguy cơ tuyệt chủng.

Công viên quốc gia Tây Bali

Về thực vật, nơi đây có một số loài quý hiếm, chẳng hạn như: Pterospermum diversifolium, Antidesma bunius, Bằng lăng, Steleochocarpus burahol, Santalum album, Aleurites moluccana, Sterculia Foetida, Schleichera oleosa, Dipterocarpus hasseltii, Garcinia dulcis, Alstonia scholaris, Manilkara kauki, Dalbergia latifolia và Cassia fistula.

Công viên quốc gia Tây Bali

Mua vé máy bay đi Bali giá rẻ đến với Tây Bali, ngoài việc khám phá thế giới động thực vật phong phú ở đây, du khách còn có những trải nghiệm tuyệt vời trên những bãi biển xinh đẹp, hay thử thách bản thân với hành trình leo núi thú vị.

Công viên quốc gia Tây Bali

Tất cả đều sẽ mang lại cho bạn những kỉ niệm đáng nhớ, không thể nào quên. Hãy cùng Đại lý Tiger Airways thực hiện một chuyến du ngoạn tới hòn đảo thiên đường Bali thôi nào!

Dưới đây là vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Bali để quý khách tham khảo:

Công viên quốc gia Tây Bali

Công viên quốc gia Tây Bali
Rate this post