Cuối tuần trải nghiệm cắm trại qua đêm tại hồ nước gần TPHCM

168

Nếu như bạn ngại đi đến những địa điểm du lịch đông người đang mùa dịch corona bạn có thể rủ rê hội cạ cứng thực hiện các chuyến cắm trại xuyên đêm bên hồ Dầu Tiếng ở Tây Ninh.

Đây là một hồ nước nhân tạo lớn nhất ở Việt Nam, hồ Dầu Tiếng không những có vai trò điều phối nước cho sông ở Sài Gòn mà còn là điểm du lịch hấp dẫn nhiều bạn trẻ mua vé máy bay đi TPHCM đến thăm vào dịp cuối tuần. Cây cầu đâm thẳng ra nơi được nhiều bạn trẻ đến check in không thể bỏ qua của hội sống ảo. Bạn chỉ cần chọn một góc máy phù hợp, tạo dáng độc đáo và thêm công nghệ chỉnh ảnh, hứa hẹn sẽ tậu về nhiều cảnh đẹp.

Hồ cách thành phố Tây ninh chừng 38 km về phía đông. Từ trung tâm thành phố, du khách chạy xe đi theo con đường Cách Mạng tháng Tám, qua tòa thánh Tây Ninh, đến thị trấn Dương Minh Châu thì rẽ phải. Sau đó, tiếp tục men theo đường ven bờ. Con đường đến hồ ngang qua những cánh rừng cao su hút tầm mắt, rợp bóng mát rượi.

Tuy đã được khai thác trở thành điểm du lịch, hồ nước vẫn giữ được nguyên nét hoang sơ, tĩnh lặng, phù hợp với những ai muốn được tìm chốn tạm rời xa thành phố khói bụi, ồn ào. Vì khu vực xung quanh không có nhiều khách sạn, nhà nghỉ, bạn có thể dựng lều qua đêm hoặc là tổ chức bữa tiệc ấm cúng cùng với hội bạn thân.

Đến với hồ Dầu Tiếng, hòa mình vào thiên nhiên và cảm nhận cuộc sống yên bình là trải nghiệm bạn mua vé máy bay Vietnam airlines không nên bỏ qua khi ghé Tây Ninh. Mặt hồ quanh năm xanh biếc, phẳng lặng chinh phục du khách. Bạn nên chuẩn bị sẵn thức ăn cho chuyến dã ngoại.

Thời gian gần đây, nơi này dần trở thành một địa điểm sống ảo được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn check in. Mỗi một góc nhỏ ở xung quanh hồ đều vô cùng hài hòa, tuyệt đẹp. Đến nơi đây, bạn đến Tây Ninh có thể mang theo cần câu để có thể tự mình trải nghiệm câu cá hoặc tham gia trèo thuyền ở trên mặt hồ.

>>>>Đến thành phố ngàn hoa du lịch note ngay cho mình những bí kíp sống ảo này

Khoảnh khắc hoàng hôn buông xuống ở trên mặt hồ dã làm xiêu lòng các lữ khách. Đó cũng chính là thời điểm mà du khách có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp lãng mạn của thiên nhiên vốn hoang sơ tại nơi này. Hồ Dầu Tiếng là điểm hẹn lý tưởng để bạn và hội cạ cứng tận hưởng ngày nghỉ nhẹ nhàng, tránh đến những nơi đông đúc mùa dịch.

Cuối tuần trải nghiệm cắm trại qua đêm tại hồ nước gần TPHCM
Rate this post