Đến Hồng Kông khám phá vùng đảo Nam Nha

1641

Đảo Nam Nha (Lamma Island) là một địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi hay thỏa chí thử sức với các môn thể thao cho du khách.

Sau khi đặt chân tới sân bay với vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ, du khách hãy đến khu bến Outlying Island ở Trung Hoàn hoặc Lamma Island ở Vịnh Aberdeen để bắt tàu đi đảo Nam Nha. Cả hai hành trình đều chỉ mất hơn nửa giờ. Chuyến tàu trở về là thời gian thư giãn lý tưởng sau một ngày tham quan bận rộn.

Lamma island

Đến Hồng Kông khám phá vùng đảo Nam Nha, du khách có thể đi phà  đến Yung Shue Wan – thị trấn nhỏ với chỉ khoảng 6.000 cư dân. Tại đây, du khách có thể tìm được những cửa hàng nhỏ trong cộng đồng dân cư đa văn hóa độc đáo. 

đảo Nam Nha

Đường mòn Lamma Island Family Hiking Trail nối 2 khu phố thị chính trên đảo cũng là mội địa điểm khá thu hút du khách. Hãy theo con đường mòn trải đá này để ngắm cảnh bờ biển và khu rìa đảo. Dọc theo đường mòn, du khách có thể thấy Aberdeen ở phía đông bắc và đảo Trường Châu, Lạn Đầu và biển Nam Trung Hoa về phía tây.  Nếu thích, hãy dành ít thời gian tắm biển, nghỉ ngơi trên bãi biển Hung Sing Ye.

lamma_arrival

Thưởng thức những món hải sản tươi ngon trên đảo cũng là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy thử tưởng tượng xem cảm giác được thưởng thức những món ăn hảo hảo và ngắm nhìn đường bờ biển tuyệt đẹp từ một góc view hoàn hảo tại nhà hàng hấp dẫn đến như thế nào.

Thật tuyệt vời đúng không nào? Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airways chính thức Việt Nam để sở hữu cho mình một hành trình đến với vùng đất quyến rũ này ngay cơ chứ?

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Hồng Kông:

Đến Hồng Kông khám phá vùng đảo Nam Nha

Đến Hồng Kông khám phá vùng đảo Nam Nha
Rate this post