Đến miền Tây thử trải nghiệm cắm trại săn mây tại ngọn núi cấm

106

Lên núi Cấm đón Bình Minh là một trải nghiệm vô cùng thú vị, tạo nên sự mới lạ cho chuyến du lịch Đồng bằng sông Cửu Long của bạn.

Đồng bằng sông Cửu Long gắn liền với hình ảnh miệt vời, và đồng lúa hay là những phiên chợ nổi. Phong cảnh tại vùng hất sơn này vốn là điểm nhấn khác biệt của miền châu thổ, mặc dù vậy nhưng nó chưa được khai thác đúng cách. Thời gian gần đây, hoạt động cắm trại và săn mây cùng khám phá thiên nhiên tại núi Cấm mở ra một cái nhìn vô cùng mới mẻ hơn về du lịch miền tây sông nước.  Đặt vé máy bay đi cần thơ giá rẻ khám phá điểm đến hút khách tại đây.

Cắm trại săn mây

Núi Cấm hay còn có tên gọi khác là Thiên Cấm Sơn, nằm tại tỉnh An Giang. Nơi đây là ngọn núi cao nhất của Đồng Bằng sông Cửu Long, đồng thời nó còn được ví như là Đà Lạt của miền Tây, bởi không khí mát mẻ, trong lành tại đây.

Hiện nay, du khách  có thể tham gia hoạt động cắm trại và săn mây tại homestay nhà của Mây tọa lạc ở trên núi Cấm. Tính tới thời điểm hiện tại, đây chính là nơi duy nhất để cho du khách có thể lưu trí qua đêm và trải nghiệm cuộc sống của người dân vùng núi An Giang.

Hiện nay, du khách có thể tham gia hoạt động cắm trại và săn mây tại homestay Nhà Của Mây tọa lạc trên núi Cấm. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là nơi duy nhất để du khách lưu trú qua đêm và trải nghiệm cuộc sống của người dân vùng núi An Giang.

Từ một căn chòi nhỏ với mục đích ban đầu là giữ vườn, Vân cùng với gia đình đã sửa thành một ngôi nhà với chất liệu tre, lá để nghỉ ngơi. Được nhiều bạn bè ủng hộ, Vân đã phat triển triển dịch vụ homestay và đón khách đến nhà chơi, cùng tận hưởng không khí trong lành miền núi.

Khám phá thiên nhiên núi Cấm

Ngoài các hoạt động cắm trại, săn mây, thưởng thức những món ăn ngon ở địa phương thì Vân còn thường xuyên tổ chức những chuyến dã ngoại, giúp du khách đặt vé máy bay đi sài gòn cảm nhận rõ nét vẻ đẹp trong lành của vùng núi Cấm.

“Mùa mưa là mùa đẹp nhất của Núi Cấm, vì vào mùa này các thác nước và con suối rất đẹp. Cảm giác hòa mình vào sương sớm, đứng trên đồi cao nghe chim hót, ngắm những dòng thác lớn hùng vĩ, thật sự mình rất muốn chia sẻ cùng mọi người”,Vân nói.

>>>Quy định mang theo thiết bị điện tử trên chuyến bay vietnam airlines

Du khách còn có cơ hội trải nghiệm hoạt động câu cua núi, thăm vườn dâu, sầu riêng, bơ và hiểu hơn về lịch sử của vùng đất.

Đến miền Tây thử trải nghiệm cắm trại săn mây tại ngọn núi cấm
Rate this post