Đến Phuket khám phá đảo James Bond

1836

James Bond Đảo là một địa điểm nổi tiếng ở Vịnh Phang Nga. Trước kia, đảo mang tên gọi Khao Phing Kan hay còn gọi là Ko Khao Phing Kan ( tên chung của hai hòn đảo liền kề nằm ở bờ Tây của đất nước Thái Lan, trong vịnh Phang Nga, thuộc biển Andaman). Điểm đến này không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp mê hồn mà còn vì gắn liền với bộ phim nổi tiếng. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đến Phuket khám phá đảo James Bond để được say đắm với hòn đảo gắn liền với huyền thoại điệp viên 007 nhé!

Đến Phuket khám phá đảo James Bond

Năm 1974, đoàn làm phim James Bond đi tìm điểm đến mới cho chàng điệp viên đẹp trai có đời sống xa hoa. Cuối cùng, Khao Phing Kan đã được lựa chọn và những cảnh quay trong phần phim The man with golden gun (Người đàn ông có khẩu súng bằng vàng) đã mở ra cho những fan điện ảnh khái niệm về một thiên đường du lịch Đông Nam Á. Sau khi xuất hiện trên phim, người dân và khách du lịch bắt đầu quen thuộc và thích thú với cái tên “đảo James Bond” hơn và tên gốc của hòn đảo thậm chí còn dần mai một.

Đến Phuket khám phá đảo James Bond

Đảo James Bond là một tác phẩm thần tiên của mẹ thiên nhiên với địa hình khá phong phú với rừng xanh, biển cát trắng và các hang động hoang dã. Ngày nay, đảo James Bond đã trở thành nơi lui tới của những người hâm mộ James Bond và cả những ai yêu thiên nhiên hoang dã và những trò chơi mạo hiểm thú vị.

Đến Phuket khám phá đảo James Bond

Thêm thông tin:

Hiện nay, để sở hữu những tấm vé máy bay đi Phuket giá rẻ cho một chuyến du lịch thú vị tới đảo James Bond, du khách chỉ cần liên hệ tới đường dây nóng của Đại lý Tiger Airways theo số điện thoại: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ  sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Phuket để quý khách tham khảo:

Đến Phuket khám phá đảo James Bond

Đến Phuket khám phá đảo James Bond
Rate this post