Đến Surabaya chinh phục ngọn núi lửa Bromo

2521

Surabaya là thành phố lớn thứ hai và cũng là thành phố cổ nhất của đất nước vạn đảo Indonesia, nổi tiếng với ngọn núi lửa Bromo đang âm ỉ hoạt động. Cả Java có khoảng 40 ngọn núi, hơn phân nửa là núi lửa, trong số đó Bromo là núi lửa đang hoạt động, có phong cảnh đẹp nhất. Vẻ đẹp và sự oai dũng của Bromo đã thu hút không ít du khách mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ tới tham quan và thực hiện hành trình chinh phục.

Đến Surabaya chinh phục ngọn núi lửa Bromo
Cưỡi ngựa là cách tốt nhất để chinh phục đỉnh Bromo

Để đến Surabaya chinh phục ngọn núi lửa Bromo thì cách tốt nhất đối với du khách Việt là di chuyển bằng đường hàng không. Hiện nay, hãng hàng không Tiger Airways đang cung cấp các chặng bay từ Việt Nam đi Surabaya với chi phí vé thấp và nhiều dịch vụ tiện ích cực kì thuận tiện đối với du khách Việt.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Surabaya dưới đây:

Đến Surabaya chinh phục ngọn núi lửa Bromo

Để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của ngọn núi lửa Brôm, khởi hành đêm là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi còn gì bằng khi được nhìn thấy Bromo nhả từng đụn khói, sáng rực lên dưới ánh bình minh.

Từ chân núi, muốn lên miệng núi lửa, cách tiện nhất là cưỡi ngựa, mất khoảng 25 phút để đến lưng chừng núi, xuống ngựa leo tiếp 245 bậc thang dốc đứng nữa mới đến miệng núi lửa. Từ miệng núi lửa, bạn có thể ngắm khung cảnh xung quanh vô cùng ngoạn mục.

Đến Surabaya chinh phục ngọn núi lửa Bromo
Toàn bộ khung cảnh kì vĩ như thiên đường của núi lửa Bromo

 Thật thú vị đúng không nào? Nếu bạn là một người có tính cách thích phiêu lưu và ưa thích những điều mới mẻ, hãy cùng Tiger Airways thực hiện một hành trình khám phá ngọn núi lửa hùng vĩ nhất Indonesia này nhé!

Đến Surabaya chinh phục ngọn núi lửa Bromo
Rate this post