Đến thăm thành phố của những chiếc ô tại Myanmar

1753

Patheir thành phố được mệnh danh là ” Thành phố của những chiếc ô”  là thủ phủ của vùng Ayeyarwady ở Myanmar và là thành phố lớn thứ 4 của Myanamar. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham quan thành phố này. Đặt vé máy bay đi Myanmar ngay hôm nay tại Đại lý Tiger Airways để nhận những ưu đãi tuyệt vời.

 Pathein thành phố của những chiếc ô

Được mệnh danh là thành phố của những chiếc ô – sản phẩm được xem là biểu tượng của thành phố này. Những chiếc ô mang tên gọi là Patheinhti và chủ yếu được dung để che nắng chứ không chịu được nước mưa và cũng không che được mưa. Những chiếc ô thường làm bằng gỗ, để tăng tính chất trang trọng hơn người ta có thể làm bằng bạc.

 Pathein thành phố của những chiếc ô

Bên cạnh đó, người ta cũng sản xuất ra những chiếc ô dung để che mưa có màu sắc rực rỡ cũng không kém. Có một điều đặc biệt là những chiếc những chiếc ô dành cho những lứa tuổi và giới tính khác nhau.

 Pathein thành phố của những chiếc ô

Đến Pathein – thành phố của những chiếc ô bạn không thể bỏ qua ngôi chùa Shwemokhtaw Paya, tương truyền do vua Asoka của Ấn Độ dựng nên hay tham quan bảo tàng văn hóa Pathein…. Và, rất nhiều những điểm tham quan lý tưởng đang chờ bạn khám phá tại thành phố Patheir.

Để đặt vé nhanh chóng, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến số điện thoại văn phòng Tiger AirwaysHà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đến thăm thành phố của những chiếc ô tại Myanmar
Rate this post