Đến thành phố ngàn hoa du lịch note ngay cho mình những bí kíp sống ảo này

194

Với khung cảnh lãng mạn và nên thơ, Đà lạt chính là bối cảnh tuyệt đẹp để bạn có thể lên hình sống ảo. Cùng xem ngay bài viết dưới đây bật mí các bí kíp giúp bạn có nhiều tấm hình đẹp nhiều like khi đến thành phố ngàn hoa check in.

Chụp ảnh quay lưng

Chỉ cần tận dụng bối cảnh có sẵn của thiên nhiên, tòa nhà, các khu phố hay là một quán cà phê với view đẹp là bạn đã có vô số các cảnh đẹp với kiểu chụp quay lăng rồi. Ánh sáng hay là thời điểm chụp cũng là một trong các yếu tố mà bạn đặt vé máy bay vietjet đi đà lạt khó có thể bỏ qua. Theo chia sẻ của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thời điểm thích hợp nhất để chụp ảnh ngoài trời là khoảng thời gian 6h30-7h30, chiều 17-18h30.

Vừa đi vừa chụp

Đây cũng là kiểu chụp hình khá là phù hợp cho những bạn đến Đà Lạt yêu thích sự sống động trong các bức ảnh. Chỉ cần một vài chuyển động cộng thêm nụ cười thật tươi là bạn đã có ngay những bức ảnh lung linh. Yêu cầu kiểu chụp ảnh này là bạn phải có gương mặt ưa nhìn.

Góc nghiêng thần thánh

>>>>Tìm hiểu về những ngày đón năm mới khác lạ của một số nước trên thế giới

Đây cũng là một kiểu tạo dáng dành cho những bạn trẻ yêu thích thích diễn xuất, biểu cảm với gương mặt. Chỉ cần quay một góc 45 độ với ống kính, nhìn từ xa xăm hoặc là nhám mắt là bạn đã có ngay những bức ảnh chụp xuất thần rồi.

Ngồi bệt hoặc ngồi chéo chân

Các tạo dáng đơn giản này cũng sẽ hiệu quả đối với những địa điểm có bối cảnh đẹp, nên thơ. Tại Đà Lạt, bạn mua vé máy bay đi pleiku có thể check in g axe lửa, đỉnh Langbiang hay các công viên để chụp ảnh với kiểu tạo dáng này.

Tận dụng đạo cụ có sẵn làm “bạn diễn”

Bạn đặt vé máy bay vietjet có thể sử dụng lan can, bàn ghế… tại các quán cà phê để có thể thả dáng. Ở Đà Lạt có rất nhiều các quán café, homestay với phong cách thiết kế vô cùng độc đáo, tinh tế khiến cho bạn có thể thỏa thích để sống ảo.

Đến thành phố ngàn hoa du lịch note ngay cho mình những bí kíp sống ảo này
Rate this post