Địa điểm chụp ảnh đêm tuyệt đẹp ở Hồng Kông

1608

Với mật độ nhà cao tầng dày đặc bậc nhất trong khu vực, Hồng Kông luôn nổi tiếng với vẻ đẹp lộng lẫy quyến rũ về đêm. Chụp được một bức ảnh hoàn hảo khung cảnh Hồng Kông lung linh khi màn đêm buông xuống cũng được coi như món quà lưu niệm đáng nhớ trong chuyến du lịch tới xứ cảng thơm của nhiều du khách.

Trên blog cá nhân, nhiếp ảnh gia Tiffany Wvest đã chia sẻ vài kinh nghiệm rất hữu ích, bao gồm cả địa điểm chụp ảnh đêm tuyệt đẹp ở Hồng Kông và một vài lưu ý quan trọng để có bức ảnh ưng ý nhất. Nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo điều đó dưới đây nhé!

Núi Thái Bình

Địa điểm chụp ảnh đêm tuyệt đẹp ở Hồng Kông

Victoria Peak hay còn gọi là núi Thái Bình là điểm cao nhất ở đặc khu. Nhiều khách du lịch và những tay máy chuyên nghiệp trên thế giới đều nhận định rằng núi Thái Bình có tầm nhìn tốt nhất, là nơi bạn có thể phóng tầm mắt ra toàn bộ đặc khu hành chính này. Đứng trên đỉnh núi, bạn có thể ghi lại những bức ảnh các tòa nhà chọc trời và cảng Victoria lung linh khi lên đèn. Nếu đến sớm hơn, bạn có thể chụp được những bức ảnh hoàng hôn huy hoàng khi ánh mặt trời chiếu vàng, phản chiếu trên các ô kính nhà cao tầng và trên mặt biển, tạo ra khung cảm vàng cam rực rỡ.

Tuy nhiên để lên điểm cao này, bạn nên đi từ sớm, tầm 4-5h chiều bắt đầu xuất phát để có được một vị trí chụp đẹp. Bạn đảm bảo mình phải mang chân máy bởi kiếm được vị trí cố định để tì máy ảnh, chống rung khi phơi sáng lâu không dễ dàng như ở Đại lộ Ngôi Sao. 

Đại lộ Ngôi Sao

Địa điểm chụp ảnh đêm tuyệt đẹp ở Hồng Kông

Đại lộ Ngôi Sao vốn nổi tiếng nhất trong các địa điểm ở đặc khu Hong Kong, đây là địa điểm đặt nhiều bức tượng mô phỏng ngoại hình của các ngôi sao nổi tiếng Hollywood, thu hút lượng khách du lịch rất đông đảo tới đây chụp ảnh lưu niệm. Do tầm nhìn không bị che khuất nên về đêm, đại lộ Ngôi Sao cũng là lựa chọn cho những ai muốn chụp cảnh Hồng Kông lung linh về đêm, mà không muốn mất công leo lên núi Thái Bình.

Do nằm cạnh bến phà, tàu bè qua lại tấp nập ngược xuôi nên bạn rất có thể sẽ bị “phá bĩnh” khi đang sáng tác nghệ thuật. Tuy nhiên, nếu bạn đặt chế độ phơi sáng thích hợp, những vật cản này sẽ trở thành những dòng ánh sáng xuôi ngược, làm cho bức ảnh thêm sống động.

Phía trước trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông

Địa điểm chụp ảnh đêm tuyệt đẹp ở Hồng Kông

Quảng trường Golden Bauhinia nằm phía trước trung tâm hội nghị này rất lý tưởng để ghi lại một bức ảnh toàn cảnh vịnh Victoria bởi tầm nhìn không bị hạn chế, hơn nữa nó lại không quá đông đúc và ồn ào như bên phía đại lộ Ngôi Sao. Các lối đi xung quanh Trung tâm Hội nghị cung cấp một số điểm tham quan và chụp ảnh tuyệt vời với background “sạch”, không vướng người. Bạn có thể chụp ảnh cả bán đảo Cửu Long lẫn đảo Hồng Kông.

Thông tin thêm:

Để được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ và cập nhật các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Đại lý Tiger Airways theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Hồng Kông để quý khách tham khảo:

Địa điểm chụp ảnh đêm tuyệt đẹp ở Hồng Kông

Địa điểm chụp ảnh đêm tuyệt đẹp ở Hồng Kông
Rate this post