Dịch vụ massage thú vị tại chợ đêm Đài Loan

1740

Du khách mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ du lịch thường không thể bỏ lỡ dạo quanh các chợ đêm nổi tiếng với miên man những thứ của ngon, vật lạ với giá cả vô cùng hấp dẫn. Thế nhưng sau một chuyến tham quan, mua sắm chắc hẳn bạn thường cảm thấy  mệt mỏi và muốn được tận hưởng cảm giác thư giãn. Đó chính là lý do tại sao các dịch vụ massage cũng trở thành một đặc sản tại các chợ đêm xứ Đài.

Massage chân

Dịch vụ massage thú vị tại chợ đêm Đài Loan

Các khu chợ đêm thường bắt đầu nhộn nhịp từ khoảng 5 giờ chiều và kéo dài đến 12 giờ đêm, hoặc lâu nhất tới 2 giờ sáng. Dịch vụ Massage chân ra đời nhằm đáp ứng cấp tốc nhu cầu giải phóng cho những đôi bàn chân đã mỏi nhừ của du khách sau những giờ đi bộ tham quan, mua sắm. Chỉ sau một hai giờ thư giãn, du khách lại tiếp tục hành trình khám phá quanh chợ. 

Chỉ riêng chợ đêm Sĩ Lâm cũng tập trung tới hơn 7 tiệm massage chân. Giá massage chân trung bình từ 35-186 TWD/người (25.000-132.618 đồng/người) tùy tiệm. Các tiệm massage chân ở đây luôn đông khách và có trung bình ít nhất 10 thợ trở lên, gồm cả thợ nam và nữ. 

Massage tai

Dịch vụ massage thú vị tại chợ đêm Đài Loan

Massage tai ở Đài Loan là một dịch vụ vô cùng độc đáo và mới mẻ đối với những ai lần đầu được trải nghiệm. Tại đây khách hàng được hướng dẫn nằm nghiêng mặt trên một cái gối đặt trên bàn dài. Người thợ sẽ cắm lên tai bạn một thanh sáp (bên trong là thuốc được bọc kín) và bật quẹt đốt cháy, đồng thời chụp một cái bình nhựa kín lên đó để lửa không bị tắt. Sau khi thanh sáp cháy gần hết, người thợ hướng dẫn bạn nằm nghiêng trở lại để cắm thanh sáp mới lên tai bên kia, và làm lại quy trình xông tai. Massage tai kiểu này giúp người ta giảm stress, thư giãn các dây thần kinh, điều hòa nhịp thở và hút được chất bẩn từ tai ra. Sau khi cháy hết thanh sáp, nếu muốn biết mức độ chất bẩn từ cơ thể bạn được thải ra nhiều hay ít, thợ massage có thể chẻ luôn phần lõi sáp bên trong cho bạn thấy.

Cầu kỳ trong ẩm thực, chú trọng nâng cao thể chất, người Đài Loan thực sự nghiêm cẩn trong vấn đề massage tăng sức đề kháng, tính thư giãn và mang tác động tích cực tới sức khỏe con người. Nếu có cơ hội du lịch xứ Đài, bạn đừng quên trải nghiệm những dịch vụ massage thú vị tại chợ đêm Đài Loan nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc của hãng hàng không Tiger Airways để quý khách tham khảo:

Dịch vụ massage thú vị tại chợ đêm Đài Loan

Dịch vụ massage thú vị tại chợ đêm Đài Loan

 

Dịch vụ massage thú vị tại chợ đêm Đài Loan
Rate this post