Du lịch đến Bangkok check in ngay tại đường hầm có thiết kế giống tàu vũ trụ này

330

Đường hầm Samyan Mitrtown với thiết kế vô cùng đặc biệt. Chính vì thế nơi đây được nhiều dự đoán sẽ trở thành điểm đến sống ảo được nhiều người yêu thích trong thời gian sắp tới tại Bangkok.

Bangkok luôn là một điểm đến thu hút nhiều du khách mua vé máy bay Việt Nam đi Thái Lan. Thế nhưng thủ đô của Thái Lan luôn thay đổi không ngừng và luôn cập nhật thêm rất nhiều mới mẻ hay ho để cho những người đã đến rồi vẫn muốn đi nữa, đi mãi mà không biết chán. Bằng chứng đó là cứ năm bữa nửa tháng thì thành phố này sẽ lại xuất hiện một trung tâm thương mại, cửa hàng hay là quán cà phê xinh xắn. Nơi đây sở hữu một background cực hợp để tha hồ sống ảo.

Gần đây nhiều tín đồ du lịch đặt vé máy bay của Aivivu mới phát hiện thêm một góc check-in xịn sò mới nằm ở ngay tại trung tâm của Bangkok. Đó chính là đường hầm Samyan Mitrtown. Nơi đây được biết đến là con đường xây dựng với mục đích kết nối giữa trạm điện ngầm Samyan lối Exit thứ 2 và trung tâm mua sắm Samyan Mitrtown.

Cụ thể, từ ngày 20/9/2019 đường hầm Samyan Mitrtown ở Bangkok sẽ chính thức đi vào hoạt động để giúp cho việc di chuyển của người dân và du khách  được dễ dàng và thuận tiện hơn. Đường hầm này có tổng chiều dài khoảng 120 mét, được đầu tư xây dựng với chi phí 300 triệu THB, có hình dáng giống với đường hầm MRT.

Điểm thú vị cua đường hầm này đó chính là một số đoạn mặt đường đi trong đường hầm đều được làm bằng kính trong suốt. Nó giúp cho du khách  có thể dễ dàng quan sát được kết cấu hạ tầng ở bên dưới của đường hầm. Bên cạnh đó thì thiết kế vòm của đường hầm này còn gợi liên tưởng đến không gian bên trong của tàu vũ trụ. Có rất nhiều người cho rằng, tuyến đường hầm này đã gợi nhiều liên tưởng thú vị vầ sáng tạo cho khách tham quan ở đây.

>>>Những điều thú vị ở Nam Phú Quốc hút hồn du khách

Với kết cấu đặc biệt này khiến cho đường hầm Samyan Mitrtown được dự đoán sẽ trở thành một điểm đến sống ảo hút khách mua vé máy bay tết tại Bangkok trong khoảng thời gian sắp đến. Gợi ý nhỏ dành cho bạn nếu muốn có được tấm hình sống ảo chất chơi tại đây đó là hãy cố gắng canh góc chụp ở chính giữa đường hầm, chờ đến khi vắng người rồi hãy nhấn chụp. Thêm nữa là nhớ chọn chế độ chụp xóa phông để làm nổi bật chủ thể và tạo độ sâu cho bức ảnh nữa nhé.

Du lịch đến Bangkok check in ngay tại đường hầm có thiết kế giống tàu vũ trụ này
Rate this post