Du lịch đến thăm Philippines khám phá hòn đảo Vulcan Point

113

Hòn đảo Vulcan Point nằm ở giữa một hồ nước đặc biệt. Hồ nước này ở trên một núi nửa, nó vốn trong một hồ nước lớn hơn. Tất cả chúng đều nằm tại một hòn đảo ở Thái Bình Dương.

Chỉ cách thủ đô Manila của Philippines khoảng chừng 50 km, Vulacan Point là một hòn đảo nằm ở trong hồ (hồ Main Crater) trên một hòn đảo (đảo Taal) nằm trong hồ (hồ Taal) trong một hòn đảo (đảo Luzon)” lớn nhất thế giới. Săn vé máy bay giá rẻ đi Philippines khám phá điểm đến hấp dẫn này.

Đây cũng là một trong những chóp nón của núi lửa Taal đang hoạt động- một điểm đến nổi tiếng trước vụ phun trào vào đầu năm 2020.

Đặc điểm địa chất của khu vực này được nhiều du khách ví như là búp bê Matryoshka (lồng vào nhau), kiến tạo từ các hoạt động của núi lửa từ thời cổ xưa.

Nhìn từ dãy Tagaytay, núi lửa Taal cùng hồ nước đã tạo nên một khung cảnh vô cùng ngoạn mục.

Vulcant Point thu hút du khách nhờ nằm trên tuyến đường tham quan đẹp nhất đảo Luzon, cũng như là vị trí thú vị của mình.

Sau khi đến bờ hồ Taal, du khách thường hay đi tàu sang đảo núi lửa Taal, sau đó thì leo bộ hoặc là cưỡi ngựa đi khám phá ở xung quanh.

Tháng 1 đầu năm, núi lửa Taal phun trào khiến 39 người thiệt mạng.

>>>>Có nên du lịch Phú Quốc vào dịp tết nguyên đán không?

Vụ phun trào cũng khiến hồ tạm thời khô cạn và biến mất. Các tour du lịch thông thường sẽ không hoạt động trong thời gian khu vực này phục hồi.

Du lịch đến thăm Philippines khám phá hòn đảo Vulcan Point
Rate this post