Du lịch Malaysia

1226

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Malaysia. Tuy nhiên, Tiger air vẫn là hãng hàng không được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá thành phải chăng và chất lượng phục vụ tốt.

Du lịch Malaysia

Nổi tiếng với toà tháp đôi từng cao nhất thế giới Petronas  – sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc hiện đại và kiến trúc Hồi giáo.

Du lịch Malaysia

Không chỉ vậy thiên nhiên ở Malaysia cũng sẽ đem lại những điều thú vị với những cánh rừng nhiệt đới, những rạng san hô cùng cảnh sắc sông núi tuyệt đẹp. Đây là một trong số ít quốc gia ở Đông Nam Á phù hợp cho bạn có những chuyến đi mạo hiểm ở những nơi hoang dã.

Du lịch Malaysia

Với vé máy bay đi  Malaysia bạn còn được thể hiện khả năng bơi lội của mình ở quần đảo Semporna, Sabah. Nơi đây còn được bình chọn là một trong những điểm lặn tuyệt vời nhất ở Châu Á. Bạn sẽ được khám phá thế giới dưới nước với những chú cá voi, cá mập búa, những rặn san hô tuyệt đẹp hay những chú rùa làm bạn đồng hành cùng mình

Du lịch Malaysia

Khám phá vườn quốc gia Gunung Mulu, Sarawak. Bạn có thể đi bộ xuyên qua khu rừng nhiệt đới và tham quan các loài vật tiêu biểu của công viên ngầm dưới lòng đất hay khám phá một hang động rộng lớn được xây dựng mở rộng cho khách du lịch có thể tham quan.

 

Du lịch Malaysia
Rate this post