Du lịch Ninh Thuận khám phá vẻ đẹp của Hang Rái

92

Hang Rái Ninh Thuận là một địa điểm được nhiều người yêu thích ghé đến check in sống ảo. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để khám phá những điều thú vị ở Ninh Thuận ngay dưới đây nhé.

Tại các điểm du lịch mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn này nhưng vẫn luôn cố gắng phục vụ tốt nhất đối với du khách, điển hình là điểm đến Hang Rái, là một trong những điểm đến thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Tỉnh về việc theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV, không đón khách du lịch từ vùng có dịch, ngoài ra tại điểm còn có phát khẩu trang y tế miễn phí cho du khách khi đến tham quan tại đây. Ngoài ra tại Hang Rái hiện nay đã cho xây dựng thêm cây cầu gỗ, phục vụ du khách di chuyển an toàn và có nhiều cơ hội thưởng ngoạn thắng cảnh.

Tại các địa điểm du lịch mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn này thế nhưng vẫn luôn cố gắp để có thể phục vụ tốt cho du khách. Điển hình đó chính là Hang Rái, đây là một điểm thực hiện kiêm túc chỉ đạo của Tỉnh về việc theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV, không đón khách du lịch từ vùng có dịch, ngoài ra tại điểm còn có phát khẩu trang y tế miễn phí cho du khách mua vé máy bay vietjet air khi đến tham quan tại đây.

Từ Sài Gòn hay Hà Nội thì đều có thể di chuyển bằng tàu hỏa, xe khách hoặc là máy bay về sân bay Cam Ranh để tiết kiệm thời gian du khách có thể  ngay sáng hôm sau để có thể tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng lướt bên biển trên con đường mới ở Ninh Thuận.

Nếu du khách đang có mặt tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm thì có thể di chuyển về quốc lộ 702 hướng đi Vĩnh Hy, tới ngã ba Vĩnh Hy rẽ trái và đi theo cung đường mới để đến được với Hang Rái. Hang Rái chào mừng du khách đến tìm hiểu những câu chuyện đầy thú vị tại những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp.

Tại Hang Rái trong khi những thiên thần nhỏ thích tìm hiểu về thiên nhiên với các con kì nhông thay đổi màu sắc thì bố mẹ có thể quăng cần câu cá hoặc là lặn xuống biển để ngắm nhìn dải san hô siêu đẹp. Tại Hang Rái có dịch vụ cho thuê đồ lặn và thợ hướng dẫn du khách. Ngoài ra du khách có thể lựa chọn ngồi trên chòi hoặc là những hang động mát giữa các vách đá để làm nơi nghỉ ngơi. Những người mê âu chỉ cần chiếc cần trúc là có thể tha hồ trổ tài “sát cá” ở những ghềnh đá nước xanh biếc, hoặc đơn giản là nằm trên những tảng đá mát lành nghe tiếng sóng vỗ ì oạp vào vực đá.

>>>Có được mang chất lỏng trong hành lý ký gửi vietnam airline

Sau khi thưởng ngoạn hết vẻ đẹp của đá, du khách còn có thể di chuyển ra Vịnh Vĩnh Hy, di chuyển theo con đường ven biển, tìm hiểu về những danh lam thắng cảnh, phong tục tập quán, lên tàu đáy kính tham quan khám phá san hô đầy màu sắc, tự do tắm biển, ăn trưa và vui chơi, ngắm nhìn cảnh biển.

Du lịch Ninh Thuận khám phá vẻ đẹp của Hang Rái
Rate this post