Du lịch nước ngoài xem ngày những lời khuyên hữu ích này

288

Bài viết dưới đây là những lời khuyên giúp cho những bạn đang có ý định đi du lịch hè nước ngoài có thêm nhiều thông hữu ích. Chúng sẽ giúp cho bạn có được một chuyến đi hoàn hảo và kỳ nghỉ đáng nhớ nhất.

Đi du lịch bạn nên mang theo bản sao hộ chiếu. Nếu như hộ chiếu bị đánh cắp hoặc bị mất bạn vé máy bay vẫn có thể quay trở về hoặc chính minh quyền công dân của mình. Hãy để lại một bản sao hộ chiếu ở nhà hoặc là gửi người mà bạn tin tưởng. Cân nhắc tạo một bản sao điện tử có thể lưu trữ trong tài khoảng email của mình.

Đăng ký với đại sứ quán. Nếu có một vấn đề trong nước, điều này sẽ giúp chính phủ dễ dàng liên lạc với bạn hơn và đưa bạn đến nơi an toàn.

Tra cứu và chuyển đổi tiền tệ trước khi đi. Bạn hãy chắc chắn hiểu được tỷ lệ chuyển đổi tiền của quốc gia nơi mà bạn đén để chi tiêu không bị quá lạm phát. Luôn có tiền mặt địa phương. Không phải nơi nào cũng có thẻ tín dụng. Đặc biệt là những nơi quan trọng như là xe lửa hoặc là xe buýt.

Mua vé ngay bây giờ cho những điểm đến bạn muốn đến. Bằng cách mua trước bạn có thể tìm thấy nhiều ưu đãi hơn. Kiểm tra phí vào/ ra của quốc gia. Có một số quốc gia yêu cầu du khách phải trả tiền để vào hoặc ra khỏi đất nước. Khoản phí này được bao gồm trong giá vé máy bay và có thể dao động trong khoảng 25-200 USD.

Tải hướng dẫn tại quốc gia bạn tới.  Sách hướng dẫn thường có bản đồ, từ khóa hoặc là cụm từ và cung cấp đủ chi tiết nơi bạn sẽ đến. Tìm hiểu trước các sự kiện sẽ diễn ra khi bạn đến nơi du lịch, điều này sẽ giúp cho bạn không bỏ lỡ những sự kiện tốt nhất, những điều thú vị như là lễ hội, nghi lễ và sự kiện tự nhiên. Cũng nghiên cứu như một vài món ăn quốc gia để thử.

Mang theo bộ sạc. Các quốc gia có kích thước cắm và điện áp khác nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng thiết bị điện tử, hãy chắc chắn mang đủ đồ để sạc.

Hãy kích hoạt khả năng toàn cầu điện thoại. Thường sẽ có một khoản phí để làm việc này nhưng nó ít hơn nhiều so với phí chuyển vùng.

Hãy đóng gói thêm một bộ quần áo trong túi xách tay. Trong trường hợp mà hãng hàng không sơ suất làm mất hành lý của bạn thì bạn cũng không bị rơi vào tình trạng là khong có gì để mặc.

Mang theo đồ ăn nhẹ. Du lịch nước ngoài là niềm vui, nhưng ăn ở nước ngoài đôi khi có thể trở thành một cơn ác mộng. Mang theo đồ ăn nhẹ nhỏ sẽ giúp bạn qua được cho đến khi tìm thấy một nhà hàng hoặc xe thức ăn phù hợp.

Du lịch nước ngoài xem ngày những lời khuyên hữu ích này
Rate this post