Du lịch Úc khám phá chợ nông sản lâu đời nhất

1569

Chợ Vic, hay còn gọi là chợ Queen Victoria ở Melbourne là một trong những phiên chợ cung cấp nông sản lâu đời nhất thế giới và là khu chợ ngoài trời lớn nhất nước Úc. Cùng Tigerairways khám phá qua bài viết sau nhé.

Ra đời vào năm 1978, hơn một thế kỷ qua, chợ Queen Victoria được xem là “thánh địa” chuyên cung cấp các loại nông sản tươi ngon được trồng từ chính các trang trại trên toàn nước Úc. Chợ hiện có 600 quầy hàng với đầy đủ các mặt hàng từ nông sản, hải sản, trái cây hay cho tới các đồ thủ công lặt vặt mang đậm phong cách nước Úc.

Hàng ngày từ khoảng 2 giờ chiều, khi các cửa hàng bắt đầu đóng của mới chính là lúc chợ Vic hoạt động sôi nổi nhất. Bởi đó là lúc các mặt hàng thịt, cá được giảm đến 50%. Hình ảnh những người bán rao hàng nhanh nhẹn mời khách hay những người mua hàng háo hức lựa chọn những miếng thịt tươi ngon giá rẻ sẽ khiến bạn nhớ mãi sau khi đặt vé máy bay đi Úc.

Chợ mở cửa các ngày trong tuần trừ thứ 2 và thứ 4. Mỗi năm chợ dự kiến thu hút hàng triệu lượt khách tham quan và hơn 1.000 lượt khách ghé thăm mỗi ngày. Thời điểm hè từ tháng 9 đến tháng 3, nơi đây tổ chức phiên chợ đêm vô cùng hấp dẫn.

Nước Úc với bao điểm đến hấp dẫn cùng với thiên nhiên xinh đẹp chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất. Đặt vé máy bay càng sớm, giá càng rẻ, du lịch càng vui đúng không bạn?

Du lịch Úc khám phá chợ nông sản lâu đời nhất
Rate this post