Ghé Đà Lạt khám phá ngay các quán cà phê vợt hút khách

150

Thay vì sử dụng phin thì cà phe chất được cho vào một chiếc vợt nhỏ, thêm nước sôi và đổ ra cốc thủy tinh. Chính điều này đã tạo ra hương vị nồng nàn khó quên cho cốc cà phê tại xứ sở sương mù.

Những quán cà phê vợt hơn nửa thế kỷ không những là nơi để bạn săn vé máy bay vietjet air đi đà lạt ngồi nhâm nhi đồ uống, chuyện trò mà nó còn là nơi hoài niệm và là điểm đến để thực khách tìm hiểu về văn hóa Đà Lạt xa xưa.

Bà Năm

Quán cà phê gắn với tuổi thơ của nhiều thế hệ ngườ dân Đà Lạt. Không gian quán chỉ có vài mét vuông, được thiết kế đậm chất vintage vưới gam vàng nhã nhặn.

>>>Dịch vụ làm visa Nhật Bản không chứng minh tài chính

Quầy pha chế đơn giản, gồm một vài vật dụng như là ly, vợt, nồi nước sôi, hũ đựng cà phê cùng với những chiếc bánh hạnh nhân, bột sắn nóng thơm phức. Vợt tại quán được giặt và phơi liên tục để cho ra những chiếc ly cà phê hảo hạng nhất.

Tùng Cafe

Nằm ở ngay trung tâm TP Đà Lạt tiệm gợi nhớ một thời xưa cũ với các bức tranh sơn dầu, ghế da xếp sát với nhau, góc nhỏ lưu giữ những kỷ niệm của các nghệ sĩ gạo cội như là Trịnh Côn sơn hay là Khánh Ly.

Khách đến quán không chỉ tìm về chốn an yên mà còn để thưởng thức những ly cà phê đậm đà. Quán sử dụng cà phê tự rang, xay theo công thức gia truyền.

Ông Tường

Chỉ có vài ba chiếc bàn, ghế nhựa đơn sơ, quán cà phê vỉa hè này đã tồn tại ở giữa lòng phố núi hơn 30 năm rồi. Để thưởng thức cà phê nơi đây, bạn sẽ phải dậy thật là sớm bởi quán sẽ đóng cửa sau 7h. Mua vé máy bay đi nha trang giá rẻ khám phá những điều hấp dẫn ở nơi đây.

Nước được giữ nhiệt bằng bếp than, vì thế mà ly cà phê đến tay thực khách sẽ luôn ấm nóng. Cảm nhận nhịp sống chậm rã ở phố phường Đà Lạt và thưởng thức không khí se lạnh, nhâm nhi cốc cà phê đậm đà đều là những trải nghiệm mà bạn khó có thể quên được.

Ghé Đà Lạt khám phá ngay các quán cà phê vợt hút khách
Rate this post