Ghé thăm Nam Kinh Du Lịch di chuyển như thế nào

342

Nam Kinh chính là cố đô cũ của đất nước Trung Hoa và nó vẫn luôn được xem như là một báu vật còn sót lại của quốc gia này. Nơi đây không chỉ có bề dày lịch, văn hóa. Nam kinh còn có cả khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và một nền ẩm thực phong phú đa dạng. Nhiều người hay nói Nam Kinh chính là “Trung Hoa đệ nhất lộ”. Cùng xem ngay bài viết dưới đây gợi ý về thời điểm cũng như cách di chuyển khi đến Nam Kinh nhé.

Nên đi du lịch Nam Kinh vào thời điểm nào trong năm?

Thời tiết và khí hậu của Nam Kinh nhìn chung khá là giống với Việt Nam với 4 mùa xuân-ha-thu-đông. Cho dù bạn đến Nam Kinh vào bất cứ thời điểm nào thì bạn cũng đều có thể khám phá được những điều thú vị tại thành phố này. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của những du khách đã từng mua vé máy bay đi Nam Kinh thì thời điểm lý tưởng nhất để bạn đến đây là vào mùa xuân từ tháng 3 cho đến tháng 4 hàng năm. Đây chính là lúc thời tiết khá là dễ chịu, ánh nắng ấm áp, ít khi có mưa. Đặc biệt bạn cũng sẽ có cơ hội được nhìm ngắm những bông hoa đào nở rực rỡ ở trên phố.

Cách di chuyển đến Nam Kinh

Hiện nay việc di chuyển từ Việt Nam đến Nam Kinh khá là dễ dàng. Có rất là nhiều hãng hàng không uy tín cho bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên vẫn chưa có đường bay thẳng từ Việt nam đến nam Kinh nên bạn chắc chắn sẽ phải bay quá cảnh tại một só điểm. Dù bay của hãng nào thì theo kinh nghiệm của nhiều người bạn nên đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để có được mức giá hợp lý.

Nam kinh luôn là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu ở Trung Quốc chính vì vậy mà bạn đến Nam Kinh không cần phải lo lắng về việc di chuyển tại thành phố này. Có rất là nhiều phương tiện mà bạn có thể lựa chọn.

Xe bus

Dù bạn mua vé máy bay đi trùng khánh hoặc bất cứ thành phố nào đặc biệt là những ai muốn tiết kiệm chi phí thì xe bus vẫn luôn là một loại phương tiện được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Hệ thống xe bus tại Nam Kinh khá là nhiều nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến những điểm tham quan nổi tiếng ở nơi đây với mức giá khá là rẻ.

Taxi

Ngoài ra bạn cũng có thể di chuyển bằng taxi. Tuy nhiên thì taxi tại Nam Kinh giá khá là cao so với tại Việt Nam. Cũng chính vì vậy mà theo kinh nghiệm của những người đã từng đi du lịch đến Nam Kinh thì bạn chỉ nên đi taxi trong những trường hợp thật sự cần thiết. Và một điều đặc biệt quan trọng bạn đừng quên là hỏi giá trước khi lên xe nhé.

Ghé thăm Nam Kinh Du Lịch di chuyển như thế nào
Rate this post