Ghé thăm thiên đường trải nghiệm gió và biển ở Ninh Chữ

193

Ninh Chữ là một điểm đến dành cho những tín đồ du lịch mà yêu thích các môn thể thao biển như là sailing, lướt ván diều và motor dưới nước. Nơi đây nằm ở trung tâm quy hoạch du lịch quốc Ninh Chữ sẽ là điểm đến cho bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Có hơn 100 năm hầu như là không hề bị ảnh hưởng của bão, rất là ít sóng và bãi biển Ninh Chữ dài khoảng 10 km gây ấn tượng đẹp bởi vẻ đẹp hoang sơ, yên bình và không quá là ồn ào. Chỉ cách trung tâm của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm khoảng chừng 5 km. Bãi biển Ninh Chữ bằng phẳng có hình vòng cung và nổi tiếng với những bãi cát mịn màn cũng nước biển trong xanh vô cùng hút khách mua vé máy bay đi nha trang đến Phan Rang.

Với môi trường biển trong lành và nắng ấm cùng lượng gió mạnh, thềm lục địa thoai thaoir với độ dốc là dưới 15%. Đây đã trở thành một lợi thế của Ninh Chữ thu hút du khách bằng những môn thể thao biển như là lướt ván diều, sailing, motor nước…

Nổi bật nhất với lướt ván diều, Ninh Chữ có hai điểm lướt ván ở Ninh Hải và Mỹ Hòa. Vào mùa thì bãi biển đã tấp nập du khách nước ngoài tham gia các hoạt động lướt ván diều và các dịch đi kèm như huấn luyện, hướng dẫn viên….

>>>>Du lịch đến Bangkok check in ngay tại đường hầm có thiết kế giống tàu vũ trụ này

Ninh Chữ không chỉ có biển, đến đây bạn có thể ghé qua Đầm Nại, núi đá Chồng, Tân An, Cà Đú thêm vào đó là cánh đồng điện gió cùng với đó là ẩm thực vô cùng phong phú cùng sức hút mãnh liệt.

Bằng tiềm năng tự nhiên dồi dào, Ninh chữ được xác định là một trong số 46 khu du lịch quốc gia tại quyết định số 201/QĐ-TTg ngày 22/1/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Khu du lịch Quốc Gia Ninh Chữ được kiến tạo để có thể trở thành một điểm đến trải nghiệm mới của khu vực Châu Á. Nó khá là phù hợp với chiến lược phát triển du lịch Ninh Thuận. Theo đó, hạ tầng du lịch đang được quan tâm đặc biệt với nhiều cơ chế đặc thù thu hút đầu tư phát triển.

Ghé thăm thiên đường trải nghiệm gió và biển ở Ninh Chữ
Rate this post