Giới thiệu

Sự hợp nhất của Tiger và Scoot thành Scoot Airlines

Tiger – Hãng hàng không giá rẻ danh tiếng có trụ sở tại Singapore, hoạt động chủ yếu ở sân bay quốc tế Changi. Kể từ sau thời gian thành lập không lâu, Tiger Airways trở thành hãng không uy tín được nhiều người lựa chọn.

Cùng nhìn lại lịch sử phát triển của Tiger Airways trước khi sáp nhập, trở thành Hãng hàng không Scoot Airlines qua nền tảng cơ bản như:

Các giải thưởng của Tiger

  • Với sự cống hiến hết mình vì khách hàng, Tiger được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá trong suốt quảng thời gian qua như:
  • Giải thưởng Hãng hàng khônh có sự tăng trường lớn trong vận chuyển hành khách năm 2012, 2013, 2014
  • Giải thưởng Top 5 Hãng hàng không có số lượng khách lớn nhất năm 2013, 2014
  • Giải thưởng Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Singapore năm 2013
  • Giải thưởng Hãng hàng không top đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa năm 2013
  • Giải thưởng Bữa ăn trên chuyến bay tốt nhất trong hạng mục các hãng hàng không chi phí thấp nhất năm 2012
  • Giải thưởng Hãng bay có chi phí thấp nhất năm 2010

Đường bay – đội bay của Tiger Airways

Hãng hàng không giá rẻ Tiger chú trọng vào các đường bay châu Á và châu Úc, với ưu đãi giá rẻ rẻ để mọi người đều có cơ hội đồng hàng cũng Hãng

fly_tigerAir

Tiger không ngừng phát triển lớn mạnh, xây dựng các trụ sở Hàng không đại diện ở nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á, cùng mạng lưới bay phủ sóng tại hơn 50 điểm đến thuộc 14 quốc gia tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Đội bay rộng khắp  của Tiger Airways với số lượng ban đầu chỉ có 46 chiếc, theo thời gian không ngừng tăng lê với máy bay chuyên dụng của Airbus A320

Quy định Hạng ghế của Tiger Airways

Hàng hàng không Tiger chủ yếu khai thắc 3 hạng ghế chính bao gồm:

  • Hạng Combo PlusHạng ghế cao cấp nhất của Tiger Airways với chất lượng phục vụ tuyệt vời trước và sau khi máy bay cất cánh với nhiều tiện ích.
  • Hạng ComboHạng ghế này giống như hạng ghế Thương gia, đồng thời là hạng ghế cao cấp của Tiger Airways chỉ sau hạng Combo Plus. Mang đến cho du khách sự thoải mái tiện lợi nhất khi đồng hành cùng Hãng.
  • Hạng LightHạng ghế Phổ thông với mức giá tiết kiệm cùng các dịch vụ được cung cấp đầy đủ, đảm bảo sự thuận tiện và hài lòng khi cung cấp các đầy đủ, đảm bảo sự thuận tiện và hài lòg của khách hàng với ưu đãi giá rẻ rẻ hơn rất nhiều

Quy định về Hành lý

Sự phát triển của Tiger Airways

Tiger Airways quy định về hành lý xách tay và hành lý kí gửi rất rõ ràng, trong đó hành lý xách tay quy định trọng lượng tối đa là 7kg, số đo kích thước hành lý giới hạn là 54cm x 38cm x 23 cm.

Hành lý kí gửi, trọng lượng tối đa cho phép là 40kg. Tuy nhiên đối với hành lý mua thêm, hành khách cần thông báo trước 2 giờ đồng hồ.

Bay cùng Hãng hàng không Soot Airlines

Vào ngày 25/07/2017 Tiger Airways và Scoot đã sáp nhập làm một dưới tên gọi chung là Soot dưới quyết định sáp nhập c ủa Singapore Airlines.

Đường bay, mạng lưới bay của  Scoot Airlines không ngừng mở rộng, hạng ghế, cách dịch vụ hành lý mang đến sự hài lòng nhất cho hành khách khi bay.

Vé máy bay Scoot Airlines

Đặt trụ sở tại Singapore, từ Việt Nam, Scoot khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đến Singapore, sau đó nối chuyến đến 12 quốc gia nổi tiếng trên thế giới như: Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hongkong, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ,… với trạm trung chuyển là sân bay quốc tế Changi Singapore (SIN) vô cùng thuận lợi cho hành khách.

Tại Việt Nam, để đồng hành cùng các chuyến bay của Soot Airlines, bạn có thể khởi hành từ thành phố HCM, Hà Nội qua những điểm đến danh tiếng như: Singapore, Quảng Châu, Bali, Sydney, Hongkong, Yagon, Bangalore,…

Hãng hàng không Soot Airlines

Tham khảo giá vé máy bay rẻ của Scoot Airlines

Điểm đi Điểm dừng Điểm đến Tổng thời gian bay Giá vé một chiều
TP HCM

(SGN)

Bay thẳng Singapore (SIN) 02h00m 35 USD
Singapore (SIN) Sydney

(SYD)

23h25m 259 USD
Singapore (SIN) Quảng Châu

(CAN)

07h45m 113 USD
Singapore (SIN) Bali

(DPS)

08h30m 107 USD
Hà Nội

(HAN)

Bay thẳng Singapore (SIN) 03h30m 55 USD
Singapore (SIN) Banglore

(BLR)

12h40m 211 USD
Singapore (SIN) Hongkong

(HKG)

15h50m 124 USD
Singapore (SIN) Yagon

(RGN)

20h25m 102 USD

Lưu ý: Giá vé tại thời điểm thao khảo, vé chưa bao gồm thuế phí

Nếu muốn đặt vé máy bay hay cần bất cứ sự trợ giúp nào, hãy gọi đến số Tổng đài vé 1900 636 065 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Giới thiệu
4.7 (93.33%) 6 votes