Jiufen – thị trấn du lịch xinh đẹp ở Đài Loan

2279

Jiufen – thị trấn du lịch xinh đẹp ở Đài Loan nằm ở phía Đông Bắc Đài Loan, cách thủ đô Đài Bắc (Taipei) chừng 1 tiếng đi xe. Trước kia, thị trấn này vốn là nơi khai thác vàng và kim loại từ xưa nhưng hiện tại các hoạt động đó đã ngừng và được cải tạo thành một điểm du lịch thú vị. Sở hữu những đường bờ biển tuyệt đẹp, không khí dễ chịu, nơi đây trở thành 1 điểm đến cuối tuần của rất nhiều người dân Đài Bắc và xung quanh.

Jiufen - thị trấn du lịch xinh đẹp ở Đài Loan

Jiufen giờ đây nổi tiếng bởi con đường ngõ nhỏ tấp nập hàng quán, đèn lồng đỏ, những quán trà cung cấp tầm nhìn đẹp ra phía biển Thái Bình Dương. Đến đây, bạn có thể tha hồ thưởng thức những món ăn truyền thống được bày bán dọc con phố nhỏ, nổi tiếng nhất ở Jiufen – Jishan street.

Jiufen - thị trấn du lịch xinh đẹp ở Đài Loan

Ở Jiufen, đa số mọi người đều leo núi Jilong, hay còn gọi là Big-Belly Beauty Mountain. Mặc dù ngọn núi này cao khoảng 588m, nhưng khi leo lên đỉnh núi, bạn vẫn sẽ có một tầm nhìn tuyệt vời bao quát toàn bộ thị trấn và biển xanh. Vào những ngày trời trong, bạn còn có thể nhìn thấy cả Đài bắc và Tháp 101.

Jiufen - thị trấn du lịch xinh đẹp ở Đài Loan

Hành trình tới thị trấn Jiufen:

Để có một hành trình bay thuận lợi và an toàn nhất cho chuyến du lịch Đài Loan của mình, bạn hãy liên hệ tới đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, các tư vấn viên chuyên nghiệp của hãng hàng không Tiger Airways sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ và cung cấp các thông tin cần thiết cho chuyến đi của bạn.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc để quý khách tham khảo:

Jiufen - thị trấn du lịch xinh đẹp ở Đài Loan

Từ Đài Bắc đi Jiufen, du khách có thể đi bus hoặc tàu:

– Nếu đi tàu, từ Taipei Main station bắt tàu đi Ruifang station. Từ đây ngay đối diện station phía bên kia đường là bus stop đi Jiufen, cứ 15min 1 chuyến. Giá 15 tệ.
– Nếu đi bus, đến MRT Zhongxiao Fusing, cửa số 1, ra bên ngoài sẽ có 1 loạt biển báo xe bus. Có xe đi đến Jiufen và có xe chỉ đi đến Ruifang, nên hỏi cho kỹ. Giá vé đến Jiufen là 90 tệ, chạy khoảng 1 tiếng.

Hãy đồng hành cùng Tiger Airways để có một chuyến du lịch tuyệt vời với chi phí bay thấp nhất nhe!

Jiufen – thị trấn du lịch xinh đẹp ở Đài Loan
Rate this post