Khám phá các bể bơi ngoài trời có kiến trúc ấn tượng

70

Nằm giữa tòa nhà chọc trời, sóng biển đập vào thành bể hay sở hữu kiến trúc vô cùng táo bạo, đối với những người đam mê bơi lội thì khó có thể bỏ qua danh sách này.

Kennedy Town Swimming Pool (Trung Quốc): Bơi ở giữa các tòa nhà chọc trời là một trải nghiệm nâng tầm theo nghĩa đen tại hồ bơi công cộng đầy ngoạn mục nhất ở Hong Kong. Sauk hi leo lên các thang cuốn dài, những người bơi lội sẽ tìm thấy hồ bơi trên tầng mái giữa hàng chục tòa nhà cao tầng với tầm nhìn toàn cảnh vô cùng ngoạn mục, xa xa là những ngọn đồi và bến cảng. Mua vé máy bay giá rẻ đi trung quốc khám phá những điều thú vị hút khách nổi tiếng.

Sân vận động Bơi lội Olympic Berlin (Đức): Được xây dựng cho thế vận hội Mùa hè 1936, nằm tại phía bắc của Sân vận động Olympic, nơi đây tổ chức các hoạt động lặn, bơi lội, bóng nước và phần bơi của 5 môn phối hợp hiện đại. Sân vận động bơi lội Olympic Berlin được xây dựng bằng đá vôi tự nhiên. Bể bơi dài 50 m, rộng 20 m, được chia thành 8 làn.

Bondi Icebergs (Australia): Bể bơi tại ngoại ô Sydney được giới thiệu là ngôi sao của triệu bức ảnh trên mạng xã hội. Nằm ở sát vùng biển Tasman, điểm bơi lội nổi tiếng này hút mắt bởi cảnh tượng làn sóng biển sủi bọt đập vào thành bể, tạo hiệu ứng hình ảnh đặc biệt ấn tượng.

>>>Tìm hiểu về các dịch vụ trên máy bay của vietnam airline

Seebad Utoquai (Thụy Sĩ): Đây là nhà tắm công cộng tại Zurich, Thụy Sĩ, được xây dựng từ năm 1881 cho đến năm 1887. Vào thời điểm xây dựng, đó là lần đầu tiên tại Zurich, đàn ông và phụ nữ được phép tắm trong cùng một bồn tắm. Công trình kiến trúc này được liệt kê trong danh mục tài sản văn hóa có ý nghĩa quốc gia và khu vực của Thụy Sĩ.

Sandford Parks Lido (Anh): Bể bơi là niềm tự hào của thị trấn spa Cheltenham. Bể bơi mở cửa theo mùa. Khuôn viên rộng rãi với bãi cỏ, ghế dài và khu vực dã ngoại. Hồ bơi chính dài 50 m được nối với hồ bơi dành cho trẻ em và các tòa nhà trang trí nghệ thuật có từ những năm 1930. Lịch bay từ anh về việt nam cập nhật nhanh nhất tại Aivivu.

Trung tâm giải trí Ohlson (Mỹ): Nơi đây có các tòa nhà được làm bằng gỗ và hình khối vô cùng táo bạo của trung tâm giải trí Ohlson tạo cảm giác hiện đại nhưng vẫn hài hòa với cảnh quan ở xung quanh. Hồ bơi của Moore Lyndon Turnbull Whitaker được thiết kế khéo léo để trở thành chốn trú ẩn hấp dẫn khỏi gió biển Thái Bình Dương.

Khám phá các bể bơi ngoài trời có kiến trúc ấn tượng
Rate this post