Khám phá dãy núi Blue đặc biệt của thổ dân Úc

1404

Nước Úc với những vùng đất hoang dã là một điều vô cùng cuốn hút khách du lịch. Ngoài những thành phố lớn thì thiên nhiên nơi đây cũng có rất nhiều thứ để khám phá. Hãy cùng Đại lý Tiger Airways thực hiện chuyến khám phá dãy núi Blue đặc biệt của thổ dân Úc.

Khám phá di sản phong phú của thổ dân trong dãy Núi Blue – từ truyền thuyết của Three Sisters đến nghệ thuật cổ đại và những nơi tổ chức nghi lễ.

những bản in tay ở Hang Red Hands

Tại đây, bạn sẽ có cơ hội đến thăm hang cạn Lyrebird Dell, một khu cắm trại của thổ dân có niên đại khoảng 12.000 năm. Bạn sẽ thấy vô cùng thú vị khi được tận mắt ngắm nhìn những bản in tay ở Hang Red Hands gần Glenbrook.

Để đến được hang này, bạn phải đi bộ theo đường mòn xuyên qua thung lũng Camp Fire, nơi nhiều năm trước một bộ lạc thổ dân đã để lại những đường rãnh do mài rìu trên đá nham thạch núi lửa. Đi vi hành với một hướng dẫn viên người Darug và tìm hiểu về những Đường Mòn Dreamline kết nối với những vùng đất linh thiêng của thổ dân.

 thung lũng Camp Fire

Tại đây có rất nhiều hoạt động thú vị như thưởng thức trình diễn vẽ tranh trên thân người, nếm thử những món ăn đặc trưng của  thổ dân và ngâm mình trong một cái hồ nhỏ nước trong vắt ở bên dưới thác nước có cầu vồng ở trên.

Đặc biệt, du khách ai ai cũng cảm thấy thích thú khi nhìn cận cảnh những loài động vật hoang dã, thám hiểm những hang động sa thạch và lắng nghe những câu chuyện Dream time đã dệt nên vẻ hoang vắng này.

động vật hoang dã

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Úc theo số điện thoại văn phòng Tiger Airways: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để nhận được tư vấn đặt vé kịp thời và chính xác.

Thông tin giá vé tham khảo:

HN đi Úc

Khám phá dãy núi Blue đặc biệt của thổ dân Úc
Rate this post