Khám phá núi lửa Tankuban Perahu

1633

Núi lửa Tankuban Perahu thuộc khu du lịch sinh thái rừng Taman Wisata Alam ở Bandung, là một trong những ngọn núi lửa vẫn đang hoạt động ngầm lớn nhất ở Indonesia và là một trong những điểm du lịch thú vị cho những người ưa mạo hiểm. Đặt vé máy bay đi Indonesia của hãng hàng không tiger air ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Indonesia

Dọc con đường đồi dẫn tới miệng núi lửa có một loài hoa rất lạ, to và trắng muốt như những chiếc chuông đung đưa trong gió mà người dân bản địa vẫn gọi là hoa lan chuông.

orchid-rick-nickles

Loài cây chỉ mọc duy nhất ở miền đất Taman Wisata Alam này, tạo cho phong cảnh sương khói mịt mù nơi đây một vẻ đẹp nên thơ và hoang sơ đến khó cưỡng. Các loài cây và hoa quả ở khu vực này cũng có kích thước to hơn bình thường do được nuôi dưỡng từ những vùng đất màu mỡ đầy khoáng chất quanh miệng núi lửa. Người ta có thể ngỡ ngàng khi bắt gặp những quả chuối dài đến nửa mét hay những quả dứa mật to khác thường như một quả dưa hấu.

vé máy bay đi Indonesia

Do sự hoạt động của núi lửa nên có rất nhiều dáng đất kỳ lạ sau cơn phun trào như một chứng tích thiên nhiên kỳ bí cũng rất hấp dẫn du khách. Những “tổn thương địa nhiệt” gây ra do hoạt động của núi lửa như suối nước nóng hay các khe nứt bốc khói do đá tan chảy kết hợp với cảnh thâm sơn cùng cốc, núi rừng hùng vĩ chính là sức hấp dẫn đặc biệt của Tankuban Perahu.

Một khu mua sắm cũng được dựng lên ngay bên cạnh miệng núi lửa, nơi người ta bán đủ thứ hàng lưu niệm .

Vé máy bay đi Indonesia

Tắm nước nóng là một điều bạn không thể bỏ qua khi đến đây. Sau những ngày tham quan, khám phá được ngâm mình trong làn nước nóng thì không còn gì tuyệt vời hơn phải không?

Khám phá núi lửa Tankuban Perahu
Rate this post