Khám phá phim trường TVB ở Hồng Kông

2805

Xuất hiện từ những năm giữa thế kỷ XX, TVB nhanh chóng trở thành “ông hoàng” sản xuất phim điện ảnh và truyền hình của khu vực cũng như thế giới. Nếu có dịp du lịch xứ cảng thơm, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá phim trường TVB ở Hồng Kông nhé!

kham-pha-phim-truong-tvb-o-hong-kong
Phim trường TVB (hay còn gọi là TVB city) là một quẩn thể lớn ở đảo Cửu Long

Phim trường TVB có diện tích là một quần thể rộng lớn với 110.000 m2, khánh thành vào tháng 10/2003 với tổng kinh phí 2,2 tỉ đôla Hồng Kông (khoảng 4.500 tỉ đồng VNĐ) ở bán đảo Cửu Long, thuộc Khu công nghiệp Tseung Kwan O.

Khám phá phim trường TVB ở Hồng Kông
Du khách thường rất thích thú khi được chiêm ngưỡng những studio theo phong cách văn hóa Trung Quốc cổ xưa.

Ở phim trường này có khoảng trên 20 studio để sản xuất phim, chương trình tạp kỹ, chương trình tin tức…trong đó có một studio lớn nhất châu Á rộng đến 1.200 m2.

Khám phá phim trường TVB ở Hồng Kông
Đội hậu trường đang dựng tiểu cảnh cho bộ phim Ghetto Justice 2

Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ đến với phim trường TVB, bạn sẽ được chứng kiến một bức tranh đa màu sắc, đa văn hóa của Trung Hoa như hiện ra trước mắt với những dãy nhà cổ, những tửu lầu, tiệm thuốc, thư quán, xướng kỹ…vô cùng sống động, có cơ hội tìm hiểu kĩ thuật quay phim và nếu may mắn, du khách còn có thể gặp gỡ và xin chữ ký những ngôi sao điện ảnh đã thần tượng từ lâu nữa đấy.

Khám phá phim trường TVB ở Hồng Kông
Nữ diễn viên nổi tiếng Hồ Hạnh Nhi đang kí tặng người hâm mộ tại buổi quay phim Ghetto Justice 2

Thật tuyệt vời đúng không nào? Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tới Đại lý Tiger Airways chính thức tại Việt Nam để sở hữu cho mình một hành trình an toàn, thuận tiện với chi phí ưu đãi nhất tới xứ cảng thơm ngay từ hôm nay?

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Hồng Kông:

Khám phá phim trường TVB ở Hồng Kông

Khám phá phim trường TVB ở Hồng Kông
Rate this post