Khám phá thủy cung River Safari

1737

“Hãy biến thiên nhiên thành trường học tuyệt vời” là câu slogan nổi tiếng của thủy cung River Safari mới được khai trương hết sức hoành tráng tại Singapore. Khám phá thủy cung River Safari sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng chưa từng có với bạn. Tại đây, bạn có thể gặp hơn 5.000 động vật trên cạn và dưới nước đại diện cho hơn 300 loài và khám phá 8 con sông từ Mississippi hùng vĩ cho đến sông Dương Tử tráng lệ, gặp những loài động vật thủy sinh và cá khổng lồ như rái cá, kỳ nhông và loài cá trê sông Mê Kông khổng lồ cực kỳ quý hiếm.

Khám phá thủy cung River Safari

Với diện tích lên đến 12 ha, River Safari là khu công viên hoang dã theo chủ đề sông nước đầu tiên và lớn nhất Châu Á. Đây là ngôi nhà chung của 150 loài cây, hơn 5000 động vật trên cạn và dưới nước đại diện cho hơn 300 loài, trong đó có 42 loài được ghi danh trong sách đỏ.

Khám phá thủy cung River Safari

Chắc hẳn tất cả các du khách lần đầu tiên mua vé máy bay đi Singapore tới thăm quan River Safari đều cảm thấy bị choáng ngợp trước cơ man nào cá đang tung tăng bơi lội trong bể chứa nước ngọt khổng lồ có thể tích lên đến 2.000 m khối nước. Ở đây có đủ các loại cá từ cá nhỏ xinh như la hán, cá đuối đến các loại “kình ngư” như trê khổng lồ MeKong, lợn biển, hải tượng long, cá đuôi gai độc.… với đủ các màu sắc như xanh, đỏ, trắng. Các loài cá quý hiếm này có nguồn gốc từ tám hệ sinh thái khổng lồ trên thế giới như sông Missipi, Murray, Amazon hùng vĩ; sông Hằng, Dương Tử diễm lệ hay sông Nile, Congo hiền hòa.

Khám phá thủy cung River Safari

Ngoài khu vực thủy cung, du khách ghé thăm River Safari còn có thể hòa mình vào một không gian xanh rộng lớn khu rừng nhiệt đới nhân tạo với vườn thú lộ thiên thú vị. Tại đây, bạn có thể dạo bước trên những cây cầu gỗ nhỏ xinh, len lỏi vào khu rừng rậm hay mất sức hơn tự tay trèo thuyền trên dòng sông Amazon để lắng nghe từng hơi thở, âm thanh của thiên nhiên…

Khám phá thủy cung River Safari

Đặc biệt bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn và chụp ảnh những chú vẹt bảy sắc cầu vồng đến từ Nam Mỹ, những chú sư tư đang liếm láp bộ lông vàng óng hay đàn hươu cao cổ đang thản nhiên đi lại quanh các khu lán được lợp bằng lá rừng và mấy chú báo lông gấm đang nằm lim dim trên cây…

Khám phá thủy cung River Safari

Còn biết bao điều thú vị không thể diễn tả bằng lời đang chờ đợi bạn tại công viên chủ đề River Safari huyền diệu. Bạn còn chần chờ gì mà không gọi điện thoại ngay tới Đại lý Tiger Airways để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ và chuẩn bị cho một kì nghỉ hè thú vị chưa từng có của mình.

 hn - Singapore1

hn - Singapore2

Khám phá thủy cung River Safari
Rate this post