Khám phá tiệm cà phê “Mắt Biếc” được nhiều bạn trẻ ghé đến sống ảo

283

Đến với Huế bạn là fan của bộ phim Mắt Biếc thì không chỉ ghé đến cây cô đơn, đồi Thiên An hay là đồi Vọng Cảnh, mà bạn khó có thể bỏ qua được tiệm cà phê Mắt Biếc tại phố cổ Bao Vinh. Đây cũng chính là nơi được nhiều fan của bộ phim đến check in.

Tọa lạc ở đường Huỳnh Thúc Kháng thuộc khu phố cổ Bao Vinh, tiệm cà phê Mắt Biếc lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh cùng tên của đạo diễn Victor Vũ đang là một điểm đến check in được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Săn vé máy bay giá rẻ đi huế khám những điều thú vị ở đây.

Khu vực ở phía trước quán cà phê này cũng chính là địa điểm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tụ tập cũng như là chụp hình check in vào dịp cuối tuần. Ngoài ra thì đây cũng chính là một địa điểm tụ tập thích hợp dành cho nhóm các bạn đông người hoặc là vào những dịp gặp mặt gia đình.

>>>>Những điểm mới toanh đến hút các bạn trẻ đến sống ảo ở Hà Nội

Không gian ở bên trong của quán cà phê Mắt Biếc vẫn giữ được nguyên bản như là bối cảnh “Nhà Hà Lan” trong bộ phim khiến cho nhiều du khách thích thú ghé thăm. Nôi thất của quán được bày trí gợi hoài niệm xưa cũ với những bộ bàn ghế gỗ mộc mạc trên nền nhà đã được lát gạch với họa tiết vintage.

Thực đơn đồ uống tại quán khá là đơn giản, bao gồm các món trà cùng với đó là cà phê có mức giá phải chăng. Bên cạnh đó thì việc thưởng thức đồ uống được rất nhiều bạn trẻ khi đến quán Café Mắt Biếc để chuyện trò hay đàn hát cho nhau nghe.

>>>>Quy định hành lý khi đi máy bay nội địa

Chỉ các quán cà phê Mắt Biếc không xa đó chính là cây cầu xuất hiện ở trng phân cảnh của Hà lan cùng với Ngạn tâm sự cùng nhau. Đây cũng chính là điểm sống ảo được rất nhiều du khách đến Huế ưa thích khi mà có dịp đến với quán. Mặc dù vậy nhưng chiếc cầu này đã được nối với bờ vì có hai thanh ngang và không hề có tay vịn chính vì thế mà bạn nên cẩn thận khi mà di chuyển ra đây để chụp hình nhé.

Khám phá tiệm cà phê “Mắt Biếc” được nhiều bạn trẻ ghé đến sống ảo
Rate this post