Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ

1198

Đối với nhiều người, du lịch là một phần cuộc sống, nhưng đôi khi vì vấn đề kinh tế, mà người ta bỏ lỡ mất cơ hội vi vu đến những địa danh yêu thích. Nói đến chi phí cho một chuyến du lịch, có lẽ tốn kém nhất vẫn là hai khoản phí: vé máy bay và phòng khách sạn. Hiện nay, rất dễ dàng để đặt được một tấm vé máy bay giá rẻ do các hãng hàng không liên tục có khuyến mãi, giảm giá ưu đãi, giúp tăng cơ hội bay cho tất cả mọi người, trong khi đó, để đặt được phòng khách sạn với giá phải chăng, bạn có thể cần đến một số lời khuyên hữu ích từ những dân phượt chuyên nghiệp.

Nhưng trước hết, tham khảo giá vé Tiger Airways ưu đãi cho hành trình bay Singapore:

Điểm đi Điểm đến Giá 1 chiều có thuế phí
TP Hồ Chí Minh Singapore 36 USD
Hà Nội 50 USD


Lưu ý:

  • Giá vé CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng
  • Giá vé tham khảo tại thời điểm, có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đặt vé càng sớm, giá càng ưu đãi.
  • Liên hệ các phòng vé Tiger Airways để được cập nhật thông tin giá vé chính xác.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ

Xác định nhu cầu

Tùy thuộc vào từng điểm đến mà có lựa chọn khách sạn cho phù hợp
Tùy thuộc vào từng điểm đến mà có lựa chọn khách sạn cho phù hợp

Trước mỗi chuyến đi xa, nhất là với những chuyến du lịch bụi, bạn nên lên kế hoạch cụ thể cho hành trình đi của mình để tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như sức lực và chi phí. Tùy thuộc vào điểm đến mà có kế hoạch tìm khách sạn gần với những khu vực đó. Căn cứ vào nhu cầu cá nhân cũng như tình hình tài chính để có thể đưa ra những lựa chọn khách sạn phù hợp với túi tiền của mình.

Đặt phòng khách sạn ở khu vực nào

Việc đặt phòng khách sạn ở khu vực nào phụ thuộc vào đích đến mà bạn muốn du lịch. Nên đặt phòng ở xung quanh điểm tham quan nổi tiếng sẽ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như các vấn đề về chi phi sử dụng phương tiện đi lạị.

Ngoài ra, các khách sạn ở gần sân bay cũng là lựa chọn không tồi cho du khách, vì sẽ tiện hơn cho việc di chuyển cũng như nghỉ ngơi khi vừa xuống sân bay.

Lựa chọn khách sạn phù hợp

Kể cả khi bạn rủng rỉnh về tiền bạc, thì nhu cầu tiết kiệm vẫn cứ là một nhu cầu cần thiết. Vì vậy, mong muốn đặt phòng giá rẻ bao giờ cũng là một mong muốn chính đáng. Việc lựa chọn khách sạn từ 1 – 2 sao hay nhà nghỉ ở là gợi ý phù hợp nếu bạn muốn tiết kiệm tiền bạc. Ngoài ra, chọn một khách sạn hay nhà nghỉ ở xa trung tâm thành phố một chút nhưng gần các điểm phương tiện giao thông công cộng cũng là một lựa chọn không hề tồi.

1 phòng Hostel giá rẻ ở Singapore
1 phòng Hostel giá rẻ ở Singapore

Du lịch mùa thấp điểm

Vào mùa cao điểm, lượng du khách đổ về các điểm du lịch nổi tiếng đông hơn nên chi phí dịch vụ cũng tăng cao, đương nhiên giá phòng khách sạn những đợt đó cũng không hề rẻ. Ngược lại, nếu du lịch vào mùa thấp điểm, bạn sẽ có thể được hưởng mức chi phí rẻ hơn thậm chí chỉ còn nửa giá.

Cập nhật thông tin khuyến mại

Cũng như vé máy bay, các khách sạn cũng thường xuyên có chương trình khuyến mại giảm giá phòng cho khách hàng. Bạn có thể để ý tìm thông tin khuyến mại trên website của khách sạn hay đặt phòng qua trang trung gian. Nếu đúng thời điểm, bạn không chỉ đặt được phòng giá rẻ mà còn được tặng kèm thêm nhiều dịch vụ khi book phòng như phiếu mát xa, ăn miễn phí tại nhà hàng.

Đặt phòng sớm 

Đặt phòng trước thời điểm du lịch khoảng 1 tháng sẽ giúp bạn có được phòng đẹp với giá vé rẻ hơn rất nhiều.

Với những kinh nghiệm trên đây, còn chần chờ gì nữa mà không sẵn sàng đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị ngay từ hôm nay. Liên hệ đặt vé máy bay đi Singapore, Úc, Ấn Độ giá rẻ,… của Tiger Airways để tiết kiệm tối đa chi phí hành trình.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ
Rate this post