Lạ mắt với làng Cầu Vồng rực rỡ ở Đài Trung

1468

Ở Đài Loan có một ngôi làng nhỏ bé nhưng cực kì xinh xắn, thu hút đông đảo du khách ttrong và ngoài nước thích thú tìm tới tham quan, chụp ảnh. Đó chính là ngôi làng Cầu Vồng rực rỡ ở Đài Trung.

Từ những năm 1940, 1950, ngôi làng này đã có nhịp độ phát triển rất chậm chạp và gặp rất nhiều vấn đề về nhà ở như sự xuống cấp, bỏ hoang của nhiều ngôi nhà cũ. Tuy nhiên, hiện nay, ngôi làng đã được một cựu quân nhân 86 tuổi họ Hoàng khôi phục trở thành điểm đến nổi tiếng tại Đài Trung.

Lạ mắt với làng Cầu Vồng rực rỡ ở Đài Trung
Từ một ngôi làng cũ nát, quân nhân họ Hoàng đã tạo nên một kì tích xinh đẹp

Ngôi làng kết hợp họa tiết truyền thống xứ Đài với những hình vẽ mang phong cách trẻ thơ vui nhộn. Tất cả các bức tường và đường phố đều được bàn tay nghiệp dư nhưng tinh tế và cuốn hút của ông Hoàng phủ lên những màu sắc rực rỡ về đủ mọi chủ đề như: cây cối, động vật, người, chim, các nhân vật hoạt hình…

Lạ mắt với làng Cầu Vồng rực rỡ ở Đài Trung
Không chỉ có màu sắc rực rỡ mà còn nhiều hình ngộ nghĩnh, đáng yêu nữa nhé!

Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ du lịch và tới chiêm ngưỡng làng Cầu Vồng rực rỡ ở Đài Loan, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác kì diệu và yên bình như được bước chân tới xứ sở thần tiên nào đó.

Untitled
Các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên mĩ thuật thường xuyên tới chụp ảnh tại ngôi làng này

Nếu có điều kiện du lịch Đài Loan cùng Tiger Airways, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm ngôi làng xinh đẹp như chuyện cổ tích này nhé!

* Địa chỉ: số 56 Chun’an Road, Nam Đồn, Đài Trung, Đài Trung, Đài Loan

Lạ mắt với làng Cầu Vồng rực rỡ ở Đài Trung
Rate this post