Little India – tiểu Ấn giữa lòng Singapore

2034

Singapore được biết đến với những tòa nhà cao tầng hiện đại và hàng loạt các trung tâm mua sắm sang trọng và những công trình xanh gần gũi với thiên nhiên. Thế nhưng, nếu bạn có dịp ghé thăm khu Little India của người Ấn Độ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tòa nhà sặc sỡ với đủ sắc màu.

Năm 1819, những cư dân Ấn Độ đầu tiên đã đặt những nền móng văn hóa Ấn Độ đầu tiên tại đây. Sau đó tới ngày nay, khu Little India trở thành trung tâm sinh hoạt chính của cộng đồng người Ấn tại Singapore. Là một trong những nét văn hóa độc đáo của nền văn hóa đa sắc tộc của Singapore, Little India mang những nét mới lạ về người gốc Ấn Độ.

Sự cuốn hút của Little India còn nằm ở nhiều nghề cổ giờ vẫn còn và vẫn có thể bắt gặp ven đường, trong những con hẻm. Những người xem bói mang theo con vẹt, những người đẩy xe bán hạt nướng, hay những người bán hoa bán hoa nhài… đã trở thành những hình ảnh thú vị dễ dàng bắt gặp ở đây.

Còn chần chừ điều gì mà không đặt vé máy bay đi Singapore để có chuyến xuất hành đầu năm thật may mắn và ngập tràn niềm vui?

Little India

Ở đây, trung tâm mua sắm Mustafa –  mở cửa xuyên ngày đêm không nghỉ, cũng là một nét hấp dẫn khó tìm thấy ở đâu. Mustafa là một kho những đồ trang trí, đồ dùng lặt vặt trong gia đình, đồ ăn, gia vị Ấn Độ… với mức giá thấp nhất ở Singapore.

Ngoài ra, không giống như các quốc gia phát triển khác, Singapore rất ủng hộ lao động nước ngoài đến làm việc và hỗ trợ họ làm theo sở thích. Người nước ngoài sẽ được hưởng mọi quyền lợi, lợi ích và luôn được chào đón giống như công dân Singapore thực thụ.

Đặt vé máy bay đi Singapore khuyến mãi ngay lúc này tại Đại lý Tiger Airways để sở hữu những trải nghiệm hè này thật vui, thật đáng nhớ bên bạn bè và người thân.

Little India – tiểu Ấn giữa lòng Singapore
Rate this post