Mua vé máy bay đi Phuket giá rẻ ở đâu?

1618

Phuket là hòn đảo lớn nhất Thái Lan được bao bọc bởi 36 hòn đảo nhỏ hơn, đồng thời cũng là thành phố lớn thứ 3 của xứ chùa vàng. Phuket luôn là địa điểm nghỉ dưỡng, du lịch sáng giá với đủ mọi điều kiện làm thỏa mãn du khách trong và ngoài nước với nhiều hoạt động giải trí sinh thái, thể thao nước, tắm biển song hành cùng cảnh quan thiên nhiên kỳ thú. Nếu có cơ hội một lần sở hữu vé máy bay đi Phuket giá rẻ du lịch, chắc chắn bạn sẽ hiểu tại sao Phuket lại được ưu ái gọi bằng những cái tên mĩ miều như “đảo ngọc” hay ” thiên đường du lịch”,…

Mua vé máy bay đi Phuket giá rẻ ở đâu?

Vấn đề được nhiều du khách quan tâm nhất cho hành trình du lịch của mình không phải là đi Phuket vào thời điểm nào bởi Phuket có khí hậu gió mùa nhiệt đới, ấm áp quanh năm. Do đó, du khách có thể ghé thăm Phuket bất cứ mùa nào trong năm, ngay cả những tháng mùa đông. Theo khảo sát, vấn đề được nhiều du khách băn khoăn nhất lại chính là nên mua vé máy bay đi Phuket giá rẻ ở đâu? 

Mua vé máy bay đi Phuket giá rẻ ở đâu?

Điều này vô cùng đơn giản khi du khách gọi điện thoại trực tiếp tới đường dây nóng của Đại lý Tiger Airways chính thức tại Việt Nam: HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848. Tại đây, các booker chuyên nghiệp nhất của hãng sẽ hướng dẫn và hỗ trợ du khách cách thức đặt vé giá rẻ và đồng thời cung cấp mọi thông tin cần thiết cho hành trình của quý khách.

Hiện nay, hãng hàng không Tiger Airways uy tín đang cung cấp đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới đảo ngọc Phuket vô cùng thuận tiện cho hành trình du lịch của quý du khách.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Phuket để quý khách tham khảo:

Mua vé máy bay đi Phuket giá rẻ ở đâu?

Mua vé máy bay đi Phuket giá rẻ ở đâu?

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.

 

Mua vé máy bay đi Phuket giá rẻ ở đâu?
Rate this post