Ngày nắng nóng tìm hiểu các món trộn cách làm đơn giản

60

Những nguyên liệu như Mực, phá lấu, mít, bún, mì…trộn chung với rau, nước sốt và các thành phần hấp dẫn khác sẽ khiến cho bạn thỏa mãn vị giác tại nhà mà không tốn quá là nhiều thời gian chuyển bị.

Phá lấu trộn: Bạn có thể lựa chọn nguyên liệu từ lòng bò như là lá sách, gan…sau đó luộc kỹ, xắt lát, trộn đều cùng với rau sống, xoài xanh, chuối chát, mắm gừng, hành phi. Hương vị thanh mát, dân dã của món ăn sẽ giúp choc ho bạn xua tan đi cái nóng. Mua vé máy bay giá rẻ từ nhật bản về việt nam tại đại lý china airlines.

Mít trộn: Mít non được gọt vỏ, ngâm vào trong nước muối được pha loãng. Sauk hi ngâm, mít sẽ được rửa sạch, luộc vừa chín tới, vớt ra và để ráo, xé sợi. Người chế biến phi tỏi với dầu ăn, cho mít vào đảo nhanh, sau đó thì tắt bếp, rưới thêm nước mắm tỏi ớt và trộn đều với nhau. Cuối cùng, bạn cho thêm rau răm và đậu phộng là hoàn thành món mít trộn.

Thịt ba chỉ cắt sợi vừa ăn, tôm luộc cũng có thể được kết hợp để cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Bạn cũng có thể thưởng thức phiên bản ẩm thực mộc mạc này kèm với bánh tráng. Mít trộn cùng với đó là cách làm đơn giản, nguyên liệu thì không quá là cầu kỳ nhưng nó lại mang đến vị ngon thanh đạm, phù hợp với những ngày thời tiết oi bức

Mực trộn: Những con mực to tươi ngọt được luộc, hấp vừa chín tới, xắt khoanh, đem trộn cùng xoài băm, chuối chát, rau thơm, mắm gừng… là có ngay món ngon để bạn nhâm nhi ngày hè. Lịch bay từ Canada về việt nam giá rẻ tại đại lý China Airlines.

Miến ngan trộn: Miến là thực phẩm lành tính và được hỗ trợ giảm cân hiệu quả, kết hợp cùng với đó là thịt ngang mềm nhừ mang đến hương vị vô cùng hấp dẫn. Món ăn hoàn hảo được dùng kèm với măng ngâm chua cay, đậu phộng, giá, hành phi, rau thơm. Nước súp có vị măng tươi, chua ngọt quyện hòa.

Bún vịt trộn: Món bún này có chứa các nguyên liệu có tình làm mát, giải nhiệt tốt. Từ sau dịp tết đoan ngọ, vịt đã bắt đầu vào mùa nên thịt sẽ béo, thơm, chắc và không hề có mùi hôi. Rau thơm, chuối chát, xoài chua và mắm gừng cay là những thứ không thể thiếu giúp hương vị bún vịt trộn trở nên hài hòa. Bạn cũng có thể thêm hành khô phi thơm, đậu phộng rang, cà rốt, dưa chuột bào sợi ăn kèm.

Bánh đa trộn: Sợi bánh đa đỏ dai được trộn đều với riêu cua, nem chua hay thịt bò… làm nên món bánh đa trộn vô cùng hấp dẫn trong những ngày nhiệt độ tăng cao. Đậu phụ, nước sốt rau má…đều là những thành phần không thể thiếu để làm tăng sự lạ miệng, thanh mát, chống ngấy cho người thưởng thức. Xem thêm: Dịch vụ xe taxi đi sân bay giá rẻ tại Aivivu.

Mì trộn: Từ mì gói có sẵn, bạn hãy chần qua nước sôi. Tuy nhiên, không nên chần quá lâu bởi sẽ làm sợi mì mềm nhũn và giảm độ ngon. Mì còn được vớt ráo, trộn đều với gói gia vị và nước sốt đi kèm. Để món ăn thêm chất lượng, bạn có thể thưởng thức mì trộn kèm trứng và rau xanh. Tôm, thịt bò, xúc xích, cá viên… hay các loại rau củ đều có thể được sử dụng trong món ăn này.

Ngày nắng nóng tìm hiểu các món trộn cách làm đơn giản
Rate this post