Ngôi trường METI độc đáo ở Bangladesh

1376

Đất nước Bangladesh là một đất nước có truyền thống làm nghề thủ công, nhà cửa của người Bangladesh chủ yếu được làm bằng các nguyên vật liệu như tre, bùn đất… Trường METI cũng được xây dựng bằng phương pháp truyền thống lâu đời của người Bangladesh. Ghé thăm ngôi trường  METI độc đáo ở Bangladesh, chắc chắn bạn sẽ có những cảm nhận vô cùng thú vị.

Ngôi trường  METI độc đáo ở Bangladesh

Trường METI được xây dựng trên nền gạch xi măng sâu 50 cm, tường được xây bằng hỗn hợp trộn rơm và đất dày đến 65cm và được gia cố thêm lõi bên trong để tăng sự chắc chắn, tường xây thành nhiều lớp. Trần nhà tầng trệt sử dụng dàn tre để chống đỡ cho tầng phía trên. Mặt tiền của ngôi trường được trang trí bằng những cánh cửa có màu sắc rực rỡ.

Ngôi trường  METI độc đáo ở Bangladesh

Tường của tầng hai được làm bằng tre để lấy ánh sáng và điều hòa không khí cho ngôi trường. Kết cấu các tầng phía trên cũng làm bằng những khung tre chắc chắn. Phía bên trong trường như một hang động khổng lồ có công dụng thông gió và tạo ra môi trường học tập thú vị cho học sinh. Ngôi trường được thiết kế cho ánh sáng đều đầy đủ từ tầng trên cho đến tầng dưới.

Ngôi trường  METI độc đáo ở Bangladesh

Trường METI được hoàn thành chỉ trong 4 tháng, là niềm tự hào của các tình nguyện viên – kiến trúc sư, thợ thủ công địa phương, thầy cô giáo và học sinh của trường. Không gian độc đáo được làm hoàn toàn bằng tay mang đến cho các bạn nhỏ Rudrapur một môi trường học tập mới lạ và đầy lý thú.

Ngôi trường  METI độc đáo ở Bangladesh

Để có một chuyến du lịch thú vị với vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Tiger Airways để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Dhaka để quý khách tham khảo:

http://tigerairways.biz.vn/

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Số lượng vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.

 

Ngôi trường METI độc đáo ở Bangladesh
Rate this post