Người dân Singapore ăn gì vào buổi sáng?

1824
Liên hệ với chúng tôi để sẵn sàng đặt ve may bay di my bên cạnh đó bạn có thể tham khảo dai ly flyscoot chuyên cung cấp chuyến bay đi đông nam á giá rẻ Với các đường bay nội địa : vé máy bay đi đà nẵng các bạn sẽ được tận hưởng những chuyến đi thú vị. vé máy bay đi phú quốc Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé

 

Quốc đảo sư tử khiến du khách nhớ đến nền ẩm thực nổi tiếng, đa dạng các món ăn ngon hương vị quyến rũ. Đại lý Tiger Airways mách nhỏ bạn:

Những món ăn sáng tuyệt vời ở Singapore

Chỉ với 7 món ăn sau đây, vừa ngon miệng – giá rẻ, du khách còn có cơ hội tìm hiểu về nền ẩm thực của quốc gia này.

Bánh mì nướng Kaya và trứng ốp

Bánh mì nướng Kaya
Bánh mì nướng Kaya

Bữa ăn sáng được hàng triệu người dân quốc đảo sư tử yêu thích. Chỉ với một chiếc bánh mì nướng kaya thơm lừng cùng với một quả trứng ốp, bạn đã có bữa sáng ngon miệng, đầy đủ chất dinh dưỡng. Thêm một cốc sữa, hay một cốc cà phê nữa là quá tuyệt.

Bánh cà ri

Thức dậy vào buổi sáng, người dân ở quốc đảo sư tử thường dùng bữa sáng bằng bánh cà ri và một tách trà. Bánh cà ri có dáng vẻ bên ngoài khá giống với bánh gối ở Việt Nam chúng ta. Bên trong nhân bánh là cà ri, và thịt băm, lớp vỏ bánh bên ngoài được chiên giòn. Du khách có thể lựa chọn bánh cà ri nhân thịt lợn, nhân thịt gà, nhân khoai tây.  Dùng chung với một tách trà nóng buổi sớm thế là đủ.

Loại trà mà chúng tôi muốn nói đến không phải là loại trà thông thường ở các quốc gia khác trong khu vực châu Á. Đó là trà teh Tarik đặc trưng của đất nước Singapore.

Bánh bí – bánh cà rốt

Một trong hai loại bánh bán chạu nhất vào buổi sáng ở Singapore là bánh bí và bánh cà rốt. Bánh bí có bánh bí vị bí ngô hoặc vị khoai lang, bánh cà rốt cũng khá ngon. Các loại bánh này được chế biến đơn giản, tuy nhiên màu sắc rất đẹp, đặt biệt tốt cho sức khỏe. Mua một túi bánh, kèm theo một cốc nước ép dưa hấu, hoặc nước ép dứa nữa, bạn đã có bữa sáng tuyệt vời rồi đó.

Roti prata và một ly cacao

Bánh Roti prata và nước sốt
Bánh Roti prata và nước sốt

Một kiểu ăn sáng khác rất được chuộng ở Singapore, chỉ với một chiếc bánh Roti prata và một ly cacao nóng đủ khiến du khách cảm thấy hài lòng. Đây là kiểu ăn sáng mang phong cách Ấn Độ được du nhập vào quốc đảo sử tử.

Mỗi quán bán bánh Roti prata đều có bí quyết chế biến riêng, vì thế mỗi buổi sáng hãy mua ở một cửa hàng khác nhau, để cảm nhận sự đa dạng về hương vị của chiếc bánh này.

Popiah

Loại bánh khiến nhiều du khách bị chinh phục ngay từ lần đầu tiên nếm thử khi đi du lịch Singapore. Là một biếu tấu khác của bánh crepe, vỏ bánh bên ngoài mềm không mấy đặc biệt, nhưng sức cuốn hút nằm ở bên trong nhân bánh được chế biến từ hải sản, thịt, và một vài loại rau quả khác.

Bánh Popiah được dùng chung với một loại nước cấm màu đen sánh. Theo người dân Singapore loại bánh này do người Triều Châu dạy họ.

Bánh gạo hấp

Còn có tên gọi là bánh Chwee Kueh, được làm từ bột nếp, lớp trên cùng nhân bánh được chế biến từ củ cải xay trộn đều với tương ớt. Bánh Chwee Kueh là loại bánh đặc trưng của quốc gia này, để làm được những chiếc bánh Chwee Kueh ngon nhất đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế của người đầu bếp.

Bánh Chwee Kueh
Bánh Chwee Kueh 

Bạn có muốn mua vé máy bay đi Singapore khám phá bữa sáng của người dân trên quốc đảo sư tử không nào?

Bánh cuốn Chee Cheong Fun

Cũng giống như người Việt Nam, người dân sống trên quốc đảo sư tử thích ăn bánh cuốn Chee Cheong Fun vào buổi sáng. Nhân bánh cuốn làm từ tôm, xá xíu thịt bò, vỏ bánh mền, nước sốt hương vị hấp dẫn. Chỉ cần nếm thử là mê ngay.

Người dân Singapore ăn gì vào buổi sáng?
5 (100%) 4 votes