Nhanh tay note ngay những quán bán bún bò Huế ngon nổi tiếng ở TPHCM

271

Đến TPHCM mà muốn ăn bún bò Huế thì làm sao đây. Món này ở Sài Gòn cũng rất được hoan nghênh và có rất nhiều địa điểm bán. Hãy cùng xem ngay gợi ý về những địa điểm bán bún bò Huế siêu ngon nhé.

Với những ai yêu thích bún bò Huế thì khi đặt vé máy bay đi TPHCM khó có thể bỏ qua tiệm bún bò 31. Quán nằm ở quận 1 trên đường Mạc Đĩnh Chi. Tiệm bún này mở cửa đã được hơn 30 năm, hấp dẫn thực khách nhờ vào phần nước dùng đậm vị vô cùng đặc trưng. Một tô bún đầy đủ nguyên liệu sẽ gồm có thịt bò, móng giò, giò heo, tại có giá khoảng chừng 45.000 đồng.

Không chỉ có những quán bar, quán nhậu nhộn nhịp mà phố Tây Bùi Viện còn có quán bún bò Huế Nam Giao bình dân được rất nhiều thực khách yêu thích. Tô bún ở đây còn có đủ các thành phần gồm có giò heo, chả bò viên, thịt bò. Phần nước dùng để thơm vị mắm hòa quyện cùng với đó là hương sả đã tạo nên một nét riêng. Mặc dù vậy nhưng giá của mỗi tô bún ở đây có phần hơi cao khoảng chừng 60-70k.

>>>Tháng 11 check in với hoa dã quỳ Đà Lạt xem ngay những kinh nghiệm hữu ích này

Nếu bạn muốn thưởng thức bún bò pha trộn giữa hương vị của người Hoa và nét truyền thống Huế thì bạn có thể ghé đến với tiệm bún bò chú Há nằm ở trên đường Võ Văn Tần ở quận 3. Các nguyên liệu ở đây sử dụng cho món bún mang đậm nét truyền thống với chân giò, thịt bò, chả… Và điểm khác biệt của tiệm bún chú Há so với các hàng khác đó chính là cách chế nước dùng và làm bún theo kiểu Hoa. Giá của mỗi phần bún bò đầy đủ ở đây khoảng chừng 60k.

Nằm ở đường Tú Xương ở quận 3 đó chính là bún bò Út Hưng. Nơi đây nổi tiếng với những tô bún mang đậm hương vị của miền quê An Cựu ở xứ Huế. Với những viên chả cua tươi, thơm, thịt bò mềm cùng nước dùng đỏ thoảng vị mắm ruốc. Nó đã làm nên một nét riêng cho tô bún bò ở đây. Gái của mỗi suất đầy đủ ở đây khoảng chừng 45.000 đồng.

Tiệm bún bò Đông Ba nằm ở trên đường Nguyễn Du ở quận 1. Nơi đây được biết đến là nơi mà bán bún bò Huế khá là lâu đời ở TPHCM. Suất ăn đầy đủ tại đây gồm có rất nhiều các loại topping vô cùng hấp dẫn như là thịt bò, giò gân, giò nạc, chả cua, chả quế… Bạn cũng có thể gọi phần bún với topping theo ý thích của mình. Mỗi tô bún sẽ dao động trong khoảng từ 55.000 – 75.000 đồng.

>>>Hành lý ký gửi chất lỏng vietnam airline

Nếu như bạn muốn được thưởng thức bún bò chuẩn vị Huế đặc trưng thì bạn có thể ghé thăm quán bún bò Tây Lộc. Từ vị nước dùng, các nguyên liệu sử dụng cho đến cách trình bày các món bún đều chuẩn theo kiểu Huế. Nếu bạn không thích mắm ruốc thì cũng có thể nhắc chủ quán giảm nhẹ vị đi. Giá của mỗi suất bún ở đây dao động trong khoảng từ 50.000 đồng với đầy đủ các topping.

Nhanh tay note ngay những quán bán bún bò Huế ngon nổi tiếng ở TPHCM
Rate this post