Những địa điểm du lịch hấp dẫn cho bạn khám phá vào dịp đầu năm

142

Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore là các quốc gia châu Á hiện đại và có phong cảnh đẹp cho chuyến đi du xuân. Khám phá những điểm đến hấp dấn này.

Hàn Quốc

Mùa đông tại Hàn Quốc kéo dài từ cuối tháng 11 cho đến tận đầu tháng 3. Đến đây, du khách mua vé máy bay giá có thể trượt tuyết ở các điểm đến nổi tiếng như là công viên Yeouido, Seoul Plaza ở thủ đô hay công viên tuyết Phoenix tại tỉnh Gangwon. Ngoài ra thì tháng 1 cũng chính là thời điểm mà diễn ra Tết cổ truyền Seollal tại xứ sở kim chi, đây chính là dịp mà có nhiều trò chợi dân gian và các hoạt động ăn mùng được diễn ra trên khắp thành phố. Vào cuối mùa đông đầu xuân chính là lúc mà bạn mua vé máy bay đi hàn quốc vietjet khó có thể bỏ qua các điểm đến thăm quan như cung điện Gyeongbokgung, chợ Myeongdong và đảo Nami.

Nhật Bản

Cũng giống như là Hàn Quốc thì mùa đông ở Nhật Bản cũng thườn kéo dài cho đến hết tháng 3. Đây chính là dịp để du khách có thể tham gia vào lễ hội tuyết Yuki Matsuri Sapporo, ngắm nhìn các tác phẩm điêu khắc băng công phu. Đây cũng chính là dịp lý tưởng dành cho du khách có thể trải nghiệm ngâm mình trong các suối nước nóng tại thành phố Beppu hay thị trấn Hakone.

Singapore

Singapore, đặc biệt là khu phố người Hoa, được trang hoàng vô cùng lộng lẫy với nhiều lễ hội và biểu diễn nghệ thuật vào dịp Tết âm lịch. Hòn đảo Sentosa, công viên Universal Studio cũng tổ chức lễ đón năm mới.

>>>>Du xuân đầu năm ở Vũng Tàu note ngay những homestay xinh xắn này

Ngoài ra, Thái Lan, Indonesia và Đài Loan cũng là những điểm đến thú vị cho du khách vào dịp xuân về.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn cho bạn khám phá vào dịp đầu năm
Rate this post