Những điểm mới toanh đến hút các bạn trẻ đến sống ảo ở Hà Nội

137

Thay vì bạn dừng chân chụp ảnh check in ở những quán cà phê thì những điểm đến mới nổi tại bài viết dưới đây hấp dẫn nhiều bạn trẻ Hà Thành vì không gian cũng như là phong cách độc lạ.

Nếu như bạn muốn tìm một không gian chụp ảnh tách biệt phố thị, thì bãi giữa của sông Hồng cũng sẽ là điểm đến dành riêng cho bạn. Nơi này đã khiến cho rất nhiều tín đồ mua vé máy bay đi hà nội sông ảo bị mê hoặc vì những đồng cỏ lau nở bát ngát, nhuộm vàng cả một vùng. Hướng ảnh từ cầu Long Biên nhìn xuống được gợi ý là đẹp nhất. Mặc dù vậy nhưng để đến góc chụp này khá là nguy hiểm, bạn nên chọn khoảng thời gian trời còn sáng trước khi mà lui đến.

Nằm ở tại thành phố Đinh Lễ, tiệm sách Bà Mão đã sở hữu một không gian sưu tập sách khổng lồ Ngoài việc chiêm ngưỡng kho tàng chi thức lâu đời thì du khách khi đến đây đều thích thú và thỏa sức mà sống ảo bên gái sách đồ sộ, chiếc cầu tháng đỏ vô cùng nổi bật… Mới đây, các bức ảnh check-in trong “vương quốc sách” xuất hiện liên tục trên mạng hội. Nhiều người ghé tới nơi này còn bởi muốn tìm lại những giá trị xưa cũ trong từng quyển sách.

>>>>Khám phá lễ hội băng tuyết lớn nhất ở Trung Quốc dịp đầu năm

Mặc dù khá mới lạ, hẻm bia Lost in Hong Kong đã tạo nên một cơn sốt và hấp dẫn rất đông du khách đặt vé máy bay rẻ đến thủ đô tìm đến check in. Không gian quán vô cùng nổi bật và ngập tràn ánh sáng đèn vô cùng rực rỡ, nội thất trang trí thì vô cùng bắt mắt như là biển hiệu neon, đèn lồng đỏ… tất cả đều mang sắc màu Hong Kong (Trung Quốc). Bất cứ ai  đều có thể tạo dáng với những góc chụp ảnh cực chất và cá tính. Ngoài ghi điểm bởi phong cách thiết kế độc đáo, tại đây còn phục vụ nhiều loại bia thơm ngon, đồ ăn vặt khác nhau.

Những điểm mới toanh đến hút các bạn trẻ đến sống ảo ở Hà Nội
Rate this post