Những điểm mua quà lưu niệm tốt nhất tại Singapore

3873

Đảo quốc sư tử Singapore với những nét đa sắc của mình có rất nhiều món quà lưu niệm độc đáo, phong phú sẽ khiến du khách nhớ mãi về chuyến đi của mình khi trở về.

Hãy tham khảo những điểm mua quà lưu niệm tốt nhất tại Singapore dưới đây để có những món quà kỉ niệm tuyệt vời nhất sau chuyến đi dành cho bản thân mình cũng như bạn bè, người thân nhé!

Singapore Handicraft Centre

Những điểm mua quà lưu niệm tốt nhất tại Singapore
Trung Tâm Thủ Công Mỹ Nghệ Singapore chủ yếu cung cấp các mặt hàng tạo tác sang trọng

Trung Tâm Thủ Công Mỹ Nghệ Singapore (Singapore Handicraft Centre) cao 5 tầng với các cửa hàng nhỏ nằm ngay trung tâm của Khu Chinatown là nơi chuyên bày bán các đồ tạo tác, đồ gỗ và đồ thủ công mỹ nghệ nguyên bản. Tại đây, du khách có thể tìm thấy các món đồ chạm ngọc bích, tượng bằng đồng, những chiếc dù bằng tre, tranh vẽ, đồ điêu khắc trên gỗ và các nhạc cụ truyền thống Trung Quốc. Thậm chí bạn sẽ có thể tìm thấy những chiếc mũ cát, áo sơ mi và đồ lót bằng lụa.

Mỹ phẩm là một đặc điểm hấp dẫn khác tại đây với nước hoa, đồ trang điểm, những sản phẩm làm đẹp cùng rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ sang trọng và lịch sự xung quanh.

The Heritage Shop

Những điểm mua quà lưu niệm tốt nhất tại Singapore
The Heritage Shop bày bán rất nhiều cổ vật.

The Heritage Shop toạ lạc tại Kampong Glam, Khu Ả Rập của Singapore, bán rất nhiều những cổ vật của Singapore. Cửa hàng có hàng nghìn bộ sưu tập, hầu hết từ những năm 1930 đến 1960.

Bộ sưu tập khổng lồ của The Heritage Shop chứa đầy tác phẩm nghệ thuật cổ, áp phích quảng cáo từ những năm 1950, sách và các hiện vật liên quan đến văn hóa. Bên cạnh các vật dụng liên quan đến di sản của Singapore, cửa hàng còn cung cấp đồ gỗ sân khấu cho các nhà hát địa phương để phục vụ cho các vở diễn.

Dịch vụ ở đây đặc biệt rất thân thiện, chủ cửa hàng – Patrick Phoa luôn nhiệt tình hỗ trợ và tiếp đón bạn với nụ cười luôn nở trên môi. 

Cửa hàng Toko Aljunied 

Những điểm mua quà lưu niệm tốt nhất tại Singapore
Toko Aljunied nổi tiếng với vải lụa batik và quần áo truyền thống Peranakan

Toạ lạc trên khu phố Ả Rập từ nhiều thập kỷ trước, cửa hàng này thuộc quyền sở hữu của một trong những gia đình Ả Rập trứ danh trong nước. Nước hoa Ả Rập, trang phục Peranakan và quần áo lụa batik là những điểm đặc biệt của cửa hàng Toko Aljunied.

Ở đây, dịch vụ rất thân thiện và bạn sẽ phải ngạc nhiên trước một thế giới nhiều màu sắc, lộng lẫy chào đón ngay khi bước vào cửa hàng nhỏ bé này.

Để đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ cũng như cập nhật thêm thông tin cần thiết cho chuyến du lịch của mình thêm hoàn hảo, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Đại lý Tiger Airways chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Singapore:

Những điểm mua quà lưu niệm tốt nhất tại Singapore
Giá vé và hành trình tham khảo từ Hà Nội đi Singapore của Tiger Airways
Những điểm mua quà lưu niệm tốt nhất tại Singapore
Rate this post