Những hòn đảo mộng mơ ở Indonesia không phải ai cũng biết

127

Du lịch đến thăm Indonesia nếu bạn đã chán những điểm đến quen thuôc thì hãy xem ngay những những gợi ý về những hòn đảo nghe tên thì lạ nhưng lại tuyệt đẹp ở ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Quần đảo Gili

Quần đảo Gili được tọa thành từ 3 hòn đảo nhỏ: Gili Air, Gili Meno và Gili Trawangan. Quần đảo này nằm ở gần bờ biển ở phía Tây Bắc của đảo Lombok. Gili tự hào với những bãi biển đầy cát trắng và những rạn san hô vô cùng rực rỡ ngay ngoài khơi. Nếu như bạn muốn có một kỳ nghỉ yên tĩnh, hãy ghé đến thăm Gili Meno để bơi cùng rùa biển. Còn nếu như bạn mua vé máy bay đi indonesia đang muốn trải nghiệm khám phá làn nước trong xanh như là pha lê và tận hưởng những bữa tiệc bên bãi biển sôi động thì hãy ghé đến ngay Gili Trawangan.

Quần đảo Wakatobi

Quần đảo Wakatobi được tạo thành từ bốn hòn đảo, bao gồm Wangi-Wangi, Kaledupa, Tomia và Binongko. Nơi đây nổi tiếng là một trong những địa điểm tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm lặn biển ở Indonesia. Quần đảo này nằm ở trong vườn quốc gia Wakatobi nơi đây được thành lập để bảo tồn sự đa dạng của sinh vật biển. Du khách tới đây sẽ mê đắm vẻ đẹp của những bãi biển nước trong xanh, cát trắng trải dài.

Đảo Bunaken

>>>>Du lịch đến thăm Seoul Hàn Quốc khám phá những điểm đến hút khách này

Bunaken là một phần của công viên hải dương quốc gia Bunaken, nằm ở mũi phía bắc của đảo Sulawesi, thu hút nhiều người mua  đến du lịch vì sở hữu địa điểm lặn đẹp nhất hành tinh. Ở đây có vô số rùa biển và các rạn san hô vạn hoa với nhiều sinh vật biển.

Những hòn đảo mộng mơ ở Indonesia không phải ai cũng biết
Rate this post