Những món quà lưu niệm tuyệt vời từ Úc

3240

Chuyến du lịch Úc của bạn chắc chắn sẽ không được trọn vẹn nếu thiếu mất những món quà lưu niệm tuyệt vời từ Úc. Hãy tranh thủ kết hợp du lịch và mua sắm để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại xứ sở Kangaroo này nhé!

Thiên nhiên phong phú của nước Úc cung cấp rất nhiều đặc sản độc đáo, từ cà chua bụi cho tới đào dại, hạt anit cho đến café Byron Bay hay pho mát từ đảo King của Tasmania… Những Thổ dân Úc đã sử dụng các sản vật này làm thực phẩm hoặc thuốc chữa bệnh từ hàng ngàn năm trước và ngày nay, du khách có thể mua chúng dưới dạng đóng gói sẵn. 

Những món quà lưu niệm tuyệt vời từ Úc

Ngoài ra, du khách cũng có thể sắm cho mùa đông với bộ sản phẩm ủng da cừu, tất len Úc, khăn, gối, thảm và cả đồ lót giữ ấm. Trải nghiệm một chút hương vị vùng hẻo lánh của Úc với mũ Akubra, áo khoác driza-bone hoặc thắt lưng, ví da bản địa. Hoặc tận hưởng văn hóa lướt ván với những chiếc áo thun, đồ lặn, ván lướt sóng của các nhãn hiệu bản địa biểu tượng như Rip Curl, Billabong và Mambo. 

Những món quà lưu niệm tuyệt vời từ Úc

Bên cạnh đó, Úc còn là một trong những nhà xuất khẩu rượu vang lớn nhất thế giới, và trong khi lưu lại đây, bạn có thể mua rượu ngay tại các vùng sản xuất, đa phần lớn chỉ cách những thành phố lớn có một quãng đường ngắn. Thung lũng Barossa gần Adelaide rất nổi tiếng với rượu vang shirax và Riesling. Bên ngoài Melbourne, Bán Đảo Mornington và Thung lũng Yarra là nơi sản xuất rượu vang trắng chardonnay, vang đỏ pinot noir và rượu sủi tăm óng ánh. Chọn loại rượu vang sauvignon trắng hoặc pinot tại Sông Margaret ở Tây Úc, hoặc đi tới Thung Lũng Hunter gần Sydney để mua vang semillon và shiraz. Hãy nếm thử các loại vang dành cho vùng khí hậu lạnh tại Canberra, vang pinot và riesling tại Thung Lũng Tamar. 

Những món quà lưu niệm tuyệt vời từ Úc

Đã đến lúc sở hữu ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ du lịch và mua sắm rồi! Hãy liên hệ tới Đại lý Tiger Airways tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay và cập nhật các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Sydney:

Những món quà lưu niệm tuyệt vời từ Úc

Những món quà lưu niệm tuyệt vời từ Úc
Rate this post