Những quán bia bình dân hút khách check in ở Sài Gòn

114

Những địa chỉ dưới đây chính là nơi được nhiều bạn trẻ ưa chuộng để đi nhậu nhẹt, vừa check in cháy máy với không gian ngập tràn màu sắc độc đáo.

TPHCM được mệnh danh là thành phố không ngủ, luôn nhộn nhịp, sôi động và rất biết chiều lòng người với loạt các địa điểm vui chơi mất dẫn về đêm. Sau đây là một số các địa chỉ phù hợp để hội cú đêm yêu thích nhậu Sài thành tận hưởng những giây phút ‘Chill’ trong không gian mang đậm chất riêng. Săn vé máy bay đi sài gòn giá rẻ khám phá những điều thú vị hút khách tại đây.

Hẻm Bia: Lost in Hong Kong

Quán này nằm trong con hẻm lớn trên đường Phạm Ngũ Lão thông với Bùi Viên. Với màu sắc rực rỡ của đèn led, biển hiệu neon, bạn sẽ như lạc đến xứ Cảng Thơm giữa lòng TPHCM. Bên cạnh nhiều loại bia ngon, Hẻm bia còn phục vụ đa dạng các món ăn nhẹ và rất lạ miêng.

Chill Town Phố Bia Nhật Bản

Được lấy cảm hứng từ đường phố đa sắc màu tại Tokyo Nhật Bản, Chill Town với không gian khác biệt đã trở thành một điểm hẹn thu hút giới trẻ. Mọi góc của quán được thiết kế rất tỉ mỉ chính là background sống ảo ưng ý cho các tấm ảnh nghìn like. Săn vé máy bay đi đà lạt Vietnam airlines khám phá đểm đến hút khách này.

San Wu San Bia Quán

Bước vào con ngõ của San Wu San, bạn sẽ nhận ra chất Hong Kong đậm nét, y như là đang bước vào các thước phim thời xưa vậy. Quán San Wu San vừa có cà phê, vừa có bia với hơn 70 loại cao cấp, giá chỉ từ 20.000 đồng. Các loại bia chai, độ mạnh hay yếu hoặc bia trái cây đều có.

Những quán bia bình dân hút khách check in ở Sài Gòn
Rate this post