Quy định của Tiger Air đối với trẻ em và em bé

Quy định của Tiger Air đối với trẻ em và em bé

0 1231

Điều lệ vận chuyển của Tiger Airways yêu cầu mỗi hành khách phải có khả năng tự thực hiện hành trình của mình. Trẻ nhỏ đến 12 tuổi không được coi là có đủ khả năng để tự thực hiện hành trình và có thể gây ảnh hưởng chung hay làm nguy hiểm đến bản thân và mọi người xung quanh nếu không có người giám hộ.
Trẻ em từ 2 năm tuổi trở lên tại thời điểm du lịch sẽ được tính là 1 ghế trên máy bay và phải trả tiền vé, thuế, phụ phí.

Đối với trẻ em:
Hành khách từ 2 đến dưới 12 tuổi ( tính đến ngày khởi hành) được gọi là trẻ em, trẻ em được ngồi ghế riêng và phải mua vé như người lớn. Khi làm thủ tục tại sân bay, trẻ em hoặc em bé cần phải có hộ chiếu. Tiger Airways có quyền từ chối vận chuyển đối với các trường hợp thiếu giấy tờ trên.

Bất cứ ai cũng 12 đến dưới 15 năm tuổi có thể được chấp nhận vận chuyển không cần cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đi kèm.Tuy vậy, phụ huynh / người giám hộ hợp pháp phải có mặt tại sân bay cho đến khi chuyến bay khởi hành. Pháp luật hiện hành của mỗi nước có thể khác nhau đối với việc vận chuyển trẻ em ở độ tuổi này.

Liên hệ với chúng tôi để sẵn sàng đặt ve may bay di singapore cùng với dai ly vietnam airlines ngay thôi. Với các đường bay nội địa : vé máy bay đi đà nẵng các bạn sẽ được tận hưởng những chuyến đi thú vị. vé máy bay đi phú quốc Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay đi thai lan giá tốt. Chúc quý khách hàng có được những chuyến du lịch dai ly eva air tốt đẹp .

Tiger Airways sẽ chấp nhận vận chuyển trẻ em 14 tuổi hoặc dưới 14 tuổi , trong nhóm 10 hoặc lớn hơn, với điều kiện duy trì tỷ lệ tối thiểu: 1người lớn/10 trẻ em. Vì lý do an toàn, ghế ngồi có thể được bố trí để đảm bảo rằng mỗi đứa trẻ đang ngồi bên cạnh ít nhất một người lớn. Trong trường hợp này, một “người lớn” được coi là bất cứ ai là người 18 tuổi hoặc lớn hơn trên cùng chuyến bay.

Đối với em bé:
Trẻ sơ sinh dưới 7 ngày tuổi không được phép đi lại trên các chuyến bay Tiger Airways.
Hành khách dưới 2 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được gọi là em bé. Tất cả em bé phải đi cùng Bố/Mẹ hoặc người Giám hộ từ 15 tuổi trở lên. Một (01) người lớn chỉ được đi cùng một (01) em bé. Phí vận chuyển là 30USD/em bé. Trẻ sơ sinh sẽ được đeo vào người lớn với một sợi dây chuyên dụng khi cất cánh, hạ cánh và bất cứ khi nào cần thiết. Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ sơ sinh, Tiger Airways sẽ cho phép mang theo (không có phí phụ thêm) 1 xe đẩy tay hoặc 1 cái cũi của em bé và cần thông báo khi check in.

Khi làm thủ tục tại sân bay, em bé cần phải có giấy khai sinh hoặc giấy tờ chứng minh hợ lệ. Tiger Airways có quyền từ chối vận chuyển đối với các trường hợp thiếu giấy tờ trên.

Lưu ý khi trẻ em đi hoặc đến Philippines:
Người Philippines dưới 18 năm tuổi rời khỏi Việt Nam phải đi kèm cả với cả cha lẫn mẹ / hoặc người giám hộ hợp pháp, trừ khi mang theo giấy chấp thuận hợp pháp của Bộ Phúc lợi Xã hội và Phát triển (DSWD). Vui lòng tham khảo thông tin của DSWD để có thông tin đầy đủ.

Đối với người nước ngoài không cư trú, là người chưa thành niên 14 tuổi hoặc ít hơn, khi đi du lịch mà không có cha mẹ / người giám hộ pháp lý đi kèm, phải có giấy Miễn trừ mặt đất (WEG) . Phí rất cao nên khuyến cáo khách hàng nê hoàn thành giấy WEG trước khi rời khỏi điểm khởi hành.

Đi du lịch trong khi mang thai:
Phụ nữ mang thai phải hoàn thành cuộc hành trình của họ đầy đủ vào cuối tuần thứ 34 của thai kỳ và phải có giấy chứng nhận y tế phù hợp để xác nhận đủ sức khỏe hoàn thành hành trình bay, không được phép bay từ đầu tuần 35 trở đi.