Quy định về hành lý ký gửi của Tiger Air

Quy định về hành lý ký gửi của Tiger Air

0 1492

Để lường trước mọi tình huống xảy ra, rất nhiều khách hàng muốn hỏi, nếu tôi thất lạc hành lý thì phải làm sao? Đại lý xin chia sẻ khi đi máy bay của Tiger Air nếu như bị thất lạc hành lý bạn có thể xem thêm bài viết “thất lạc hành lý của Tiger Air phải làm sao” của chúng tôi.

Hành lý trên các chuyến bay của Tiger Airways phải được kiểm tra trước giờ khởi hành dự kiến 2h.

Tất cả hành lý ký gửi nên được đúng cách và an toàn đóng gói trong vali hoặc thùng chứa thích hợp để đảm bảo vận chuyển an toàn.

Liên hệ với chúng tôi để sẵn sàng đặt ve may bay di singapore cùng với dai ly vietnam airlines ngay thôi. Với các đường bay nội địa : vé máy bay đi đà nẵng các bạn sẽ được tận hưởng những chuyến đi thú vị. vé máy bay đi phú quốc Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay đi thai lan giá tốt. Chúc quý khách hàng có được những chuyến du lịch dai ly eva air tốt đẹp .

Hành khách không nên để đồ văn phòng phẩm, dễ vỡ, có tầm quan trọng hoặc giá trị cao bao gồm nhưng không giới hạn đối với tiền mặt, đồ trang sức, các loại thuốc hoặc vật có giá trị khác trong hành lý ký gửi

Tất cả hành khách và hành lý của bạn sẽ phải chịu kiểm tra an ninh trong suốt cuộc hành trình của họ.

Hành khách có thể mang theo hành lý ký gửi với mức hành lý mà họ đã đăng ký khi mua vé hoặc mua tại sân bay. Hành khách không được sử dụng mứ hành lý hỗ trợ không sử dụng của những người khác. Chỉ có hành khách đặt vé theo nhóm mới được sử dụng mức hành lý chung.

Hành khách được cung cấp sự lựa chọn để tiết kiệm nếu họ chọn để đi du lịch chỉ với hành lý xách tay. Đối với những hành khách có nhu cầu check-in hành lý họ có tùy chọn để lựa chọn một mức hành lý ký gửi phù hợp với nhu cầu của họ tại thời điểm đặt vé của họ và  thanh toán một khoản phí tương ứng cho mỗi hành khách mỗi một chiều bay. Điều này bao gồm các hạng mục như trang thiết bị thể thao.

Hành lý ký gửi của chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều hơn sự lựa chọn về cách bạn muốn bay. Bạn có thể tiết kiệm bằng cách đi du lịch chỉ với hành lý xách tay miễn phí, hoặc chọn để trả một khoản phí phải chăng khi bay với hành lý ký gửi.

Cước phí được dựa trên trọng lượng hành lý mà bạn đăng ký bạn chỉ phải trả cho những gì bạn muốn, chứ không phải là một dịch vụ mà bạn có thể không cần.

Những gì bạn cần biết

Nếu hành khách  không đặt trước hành lý ký gửi  tại thời điểm đặt vé có thể lựa đặt mua bằng cách gọi điện thoại tới trung tâm của hãng. Hành khách không thực hiện đăng ký hành lý 4h trước khi khởi hành vẫn có thể làm như vậy tại sân bay vào ngày khởi hành nhưng sẽ được giới hạn mua chỉ có hành lý 15kg. Thêm trọng lượng vượt quá 15kg sẽ phải chịu những chi phí hành lý quá cước hiện hành.

Do đó bạn được khuyến khích để đặt hành lý của bạn tại thời điểm thực hiện đặt vé máy bay của bạn để được hưởng mức giá thấp nhất, vì làm như vậy tại sân bay sẽ có giá hơn.

Những hành khách trả phí hành lý ký gửi tại thời điểm đặt vé hoặc lên đến 4 giờ trước giờ khởi hành không được hoàn trả lệ phí trong trường hợp họ không đi du lịch hoặc không dùng đến mức hành lý được trợ cấp.

Bất kỳ hành lý dư thừa nào so với mức hành lý đã đặt mua, sẽ được tính phí cho mỗi kg theo tỷ giá hiện hành khởi hành được miễn phí khi nhận phòng và phải chịu tiền tệ fluctuations.Tiger Airways và SEAIR không thể đảm bảo rằng hành lý dư thừa sẽ được thực hiện trên chuyến bay. Đây là theo quyết định của Tiger Airways và tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Vì lý do an toàn Tiger Airways và SEAIR có quyền không chấp nhận bất kỳ một cá nhân có hành lý vượt quá 30 kg.

Trẻ sơ sinh không được hưởng trợ cấp hành lý.

Bạn phải xác định hành lý ký gửi của bạn, ở bên trong và bên ngoài của hành lý của bạn, với tên và địa chỉ và số điện thoại liên lạc và / hoặc xác nhận number.Số chuyến bay của bạn để dễ dàng trong việc truy tìm của hành lý ký gửi của bạn nếu nó chẳng may bị thất lạc

Nếu một mặt hàng hành lý ký gửi của bạn được báo cáo bị mất và không thể được tìm thấy trong vòng 21 ngày thì được coi là bị mất. Trong trường hợp này, bạn phải làm đơn yêu cầu bồi thường cho chúng tôi trong giới hạn quy định trong Montreal hoặc ước Warsaw trong hơn 21 ngày, nếu không Tiger Airways và SEAIR không chịu trách nhiệm với bạn.

Tiger Airways và SEAIR không chịu trách nhiệm cho hành lý không đóng gói, dễ hư hỏng, hành lý bị hư hỏng hoặc dễ vỡ hoặc thiệt hại nhỏ để bên ngoài của hành lý (ví dụ như vết trầy xước, vết bẩn, làm bẩn, vết lõm) do hao mòn thông thường hoặc thiệt hại nước để không nước hành lý chịu hay bất kỳ thiệt hại cho thiết bị chiếu bên ngoài như tay nắm, bánh xe, dây kéo hoặc khóa.

Các mặt hàng thiết bị thể thao bao gồm nhưng không giới hạn cần câu cá, xe đạp, xe máy, ván lướt sóng, ván trượt tuyết và trượt tuyết có thể được thực hiện trong các chuyến bay của hãng. Sau khi thanh toán lệ phí các thiết bị thể thao, Tiger Airways và SEAIR sẽ “giới hạn trách nhiệm” (tức là bạn chịu hoàn toàn nếu có nguy cơ về rủi ro).

Thiết bị cho trẻ em, bao gồm nhưng không giới hạn đối với xe đẩy và ghế xe có thể được thực hiện trong khoang máy bay. Tiger Airways và SEAIR được chuẩn bị để thực hiện các hạng mục như trên một ‘phát hành có giới hạn (tức là hoàn toàn’ nguy cơ của riêng của bạn thiệt hại hoặc chậm trễ) cơ sở miễn phí. Do đó bạn có thể muốn đảm bảo rằng bạn có bảo hiểm cho các hạng mục này.

Dụng cụ được mang theo thực như hành lý xách tay không được vượt quá kích thước 30 x 117 x 38 cm. Dụng cụ trong thể loại này bao gồm kèn, kèn clarinet, sáo, violin hay viola và sẽ là một phần của hành lý miễn cước. Các hạng mục như được chấp nhận vận chuyển bằng Tiger Airways và SEAIR hành khách chịu chấp nhận sự rủi ro khi vận chuyển.

Nếu bạn muốn mua một chỗ ngồi liền kề cho nhạc cụ của bạn, bạn có thể làm như vậy bằng cách liên hệ trực tiếp trung tâm cuộc gọi của chúng tôi. SEAT EXTRA sẽ được tính theo giá nhất có sẵn tại thời điểm đặt chỗ.

Không được kết hợp hành lý miễn cước với việc mua một SEAT EXTRA.

Để biết thông tin chính xác và tốt nhất. Chúng tôi nên khuyên bạn gọi điện trực tiếp về đại lý chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.